Thuốc đông y Trung Quốc có thể điều trị ung thư một cách an toàn và hiệu quả

Đại học Western Sydney và Đại học Y khoa Trung Quốc ở Bắc Kinh gần đây đã tiến hành một nghiên cứu xem xét lại hàng ngàn nghiên cứu và “hàng trăm nghìn bệnh nhân ung thư” đã chứng minh rằng thuốc thảo dược Trung Quốc thực sự là một phương pháp điều trị hữu hiệu đối với hầu hết các bệnh ung thư.

Thuốc Đông Y Trung Quốc có hiệu quả trên nhiều loại bệnh ung thư

Kết quả hình ảnh cho đông y trung quốc

Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu sâu về ung thư phổi, gan, dạ dày, vú, thực quản, trực tràng và họng (họng và xoang). Ung thư vú là thứ tư được nghiên cứu nhiều nhất của tất cả các bệnh ung thư. Các nhà nghiên cứu phân tích và nghiên cứu 2.949 nghiên cứu lâm sàng trên người với 253.434 bệnh nhân ung thư. Trong số đó có 2.385 nghiên cứu ngẫu nhiên, có đối chứng và 579 nghiên cứu không ngẫu nhiên, có đối chứng.

Trong 90% các nghiên cứu lâm sàng, thuốc đông y Trung Quốc đã được sử dụng. Tuy nhiên, 72% trong số những trường hợp này được sử dụng kết hợp điều trị allopathic thông thường và y học cổ truyền Trung Quốc .

Trong số các bệnh nhân ung thư, 64% được điều trị với sự kết hợp của liệu pháp điều trị ung thư allopathic thông thường và y học cổ truyền Trung Quốc. Các bệnh nhân ung thư còn lại chỉ được nhận y học cổ truyền Trung Quốc. Tuy nhiên, khoảng một nửa trong số những bệnh nhân này  đã được điều trị ung thư hợp bào gan trong quá khứ.

Tại Hoa Kỳ, châm cứu thường được sử dụng đơn thuần chỉ để giảm đau và các phản ứng phụ khác gây ra bởi ung thư và các phương pháp điều trị ung thư allopathic được sử dụng để điều trị nó. Ngược lại, Trung Quốc có thể tin tưởng vào y học cổ truyền Trung Quốc là phương pháp điều trị thông thường cho bệnh ung thư .

Kết quả hình ảnh cho đông y trung quốc

Do khối lượng tuyệt đối của nghiên cứu, kết quả đã được hiểu một cách dễ hiểu dựa trên các biến này: loại nghiên cứu, loại điều trị và kết quả cụ thể mà các nhà nghiên cứu đã được thử nghiệm.

Tuy nhiên, kết quả của y học cổ truyền Trung Quốc đã không thể phủ nhận một cách ấn tượng. Dựa trên 1.015 nghiên cứu, một khoảng 85% số người tham gia báo cáo một giảm các triệu chứng ung thư, đặc biệt là đau. Đáng kể là, thêm 883 nghiên cứu cho thấy tỉ lệ sống sót tăng 70%, cũng như giảm 38% khối u, cải thiện chất lượng cuộc sống 28%, giảm tái phát 19% và cuối cùng, giảm 7% Biến chứng.

Các nghiên cứu y học cổ truyền Trung Quốc khác có kết quả tương tự

Một nghiên cứu nhỏ hơn trước đó đã được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Quốc gia Na Uy về Y học Thay thế và Thay thế và Đại học Tromso, Na Uy, kết hợp với Đại học Y khoa Trung Quốc Bắc Kinh. Nghiên cứu bao gồm 716 thử nghiệm và 1.198 bệnh nhân ung thư với các loại ung thư sau: ung thư bạch cầu, ung thư dạ dày, ung thư gan hoặc ung thư thực quản.

Một lần nữa, kết quả đã được ấn tượng cho TCM; 98,5% người tham gia nghiên cứu sử dụng y học cổ truyền Trung Quốc và báo cáo có giảm 85% các triệu chứng.

Tuy nhiên, một nghiên cứu khác lớn hơn đã được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Y khoa Trung Quốc Bắc Kinh, bao gồm 1.217 nghiên cứu lâm sàng từ năm 1958 đến năm 2011 và 92.945 bệnh nhân. Khoảng 66% bệnh nhân sử dụng y học cổ truyền Trung Quốc, và 34% sử dụng cả y học cổ truyền Trung Quốc và điều trị ung thư thông thường. Và 82% bệnh nhân được uống bằng thảo dược.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *