Ưu thế nổi bật của dòng máy chiếu TYCO M10

Dòng sản phẩm mới mang tên máy chiếu TYCO M10 đến từ thương hiệu nổi tiếng TYCO của Mỹ mới được ra mắt gây ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng ngay lần đầu nhìn thấy. Nguyên nhân nằm ở thiết kế nhỏ gọn như một chiếc smartphone cùng nhiều ưu thế nổi bật.

máy chiếu tyco m10

Nổi bật trong thiết kế

Thực chất thì dòng máy chiếu TYCO M10 là một sản phẩm máy chiếu mini nên dĩ nhiên có thiết kế nhỏ gọn. Tuy nhiên chiếc máy chiếu này còn nhỏ gọn đến mức có thể mang theo người bất cứ lúc nào khi chỉ lớn như một chiếc di động với tông đồng đen bắt mắt, sang trọng.

máy chiếu tyco m10

Máy chiếu TYCO M10

Ấn tượng trong cấu hình

Để hỗ trợ người sử dụng trong việc thao tác thì máy được cài đặt hệ điều hành Android quen thuộc với chất lượng hình ảnh vượt trội. Dĩ nhiên nhìn chung thì hình ảnh mà máy chiếu TYCO M10 nói riêng và máy chiếu mini nói chung không thể so được với những loại máy chiếu thông thường khác nhưng cũng không hề kém cạnh. (Xem thêm về các máy chiếu TYCO)

Máy sở hữu cường độ sáng lên đến 1000 lumens cùng độ tương phản 1000:1, kết hợp với độ phân giải WVGA giúp hình ảnh thêm sắc nét. Bên cạnh đó chiếc máy chiếu mini này còn sở hữu một kho ứng dụng khổng lồ trái ngược với kích thước nhỏ bé của mình với hơn 200 kênh truyền hình, các trang mạng xã hội, ứng dụng xem phim, nghe nhạc… Ngoài ra M10 còn có thêm khả năng chia sẻ không dây tương tự như một chiếc Smartphone thực sự.

máy chiếu tyco m10

Cấu hình máy chiếu TYCO M10 gây ấn tượng mạnh.

Tuổi thọ khủng

Điều mà không ít khách hàng quan tâm chính là tuổi thọ. Dòng sản phẩm máy chiếu TYCO M10 có tuổi thọ không hề kém cạnh các loại máy chiếu cỡ lớn khác khi bóng chiếu có đến 20.000 giờ sử dụng. Hơn nữa máy có thể tích hợp với phin sạc nên tiện lợi sử dụng ở bất cứ đâu.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *