Nấm lim xanh CHỮA UNG THƯ – Góc nhìn từ chuyên gia

Nấm lim xanh là loại thảo dược rất quý hiếm hiện nay với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Không những thê, nấm lim xanh chữa ung thư và các bện nan y hiệu quả.

1. Nấm lim xanh chữa ung thư hiệu quả do đâu ?

Nấm lim xanh chữa ung thư, sở dĩ có công dụng tuyệt vời đó là do loại thảo dược này có chứa nhiều dược chất quý hiên, các loại kháng chất và vitamin có lợi cho cơ thể.

Tại châu Á, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu về loại nấm này và nhận định rằng: Trong nấu lim xanh có chứa thành phần như Beta – D –glucan, Polysaccharicdes.. có tác dụng làm kích thích các tế bào miễn dịch, kích thích sự sản sinh các loại tế bào, chống lại virus và tế bào gây ung thư.

Còn đối với các chuyên gia nghiên cứu Hàn Quốc đánh giá : Nấm lim xanh là loại thảo dược chữa ung thư hiệu quả khó có thể so sánh với các loại thảo dược nào khác. Trong nấu lim xanh có chứa tới 110 loại axit amin và 21 nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Hơn nữa, dược chất Germanium, Acid ganodermic, Ganoderans… có trong loại thảo dược này cao gấp 5- 8 lần nhân sâm, chống lại virus và tiêu diệt tế bào gây ung thư

2. Cách dùng nấm lim xanh để điều trị ung thư

Để nấm lim xanh phát huy hết công dung, người bệnh cần nắm được cách dùng nấm lim xanh khi đã qua sơ chế. Nếu như sử dụng sai cách, sai liều lượng,  sẽ không mang lại kết quả.

Lấy khoảng 30g nấm lim xanh đã qua sơ chế nấu với 2 lít nước, đun nhỏ lửa cho tới khi còn 1,5 lít.  Chia thành 5 lần uống thay cho nước lọc và không được để quá 24h. Sau từ 2-5 tháng sử dụng, người bệnh sẽ thấy rõ rệt tác dụng từ loại thảo dược này.

Trường hợp người bệnh không thể uống đủ 1, 5 lít (những người mắc bệnh ung thư thực quản), thì có thể nấu đặc hơn cò khoảng 0,5- 1 lít để uống.

Để nấm lim xanh chữa ung thư hiệu quả nhất, bạn nên kết hợp với các phương pháp tây Y để nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *