Những lưu ý khi sử dụng máy chiếu optoma mà bạn cần biết

Để đảm bảo rằng việc sử dụng dòng máy chiếu optoma của bạn là đúng cách nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo nhưng lưu ý khi sử dưới đây.

Máy chiếu optoma là sản phẩm ưa chuộng trên thị trường máy chiếu, việc sử dụng nó cần tuân thủ :

1.Kết nối tín hiệu

máy chiếu optoma

Bạn cần kiểm tra kết nối tín hiệu khi sử dụng máy chiếu và kết nối một dữ liệu nào đó vào máy. Đối với khi cắm dây bạn cắm vào ổ điện để trong quá trình sử dụng không lỏng ổ dẫn đến tình trạng máy bị tắt lúc đang chiếu. Nếu tắt đột ngột như vậy nhiều lần sẽ không tốt cho máy chiếu.

Kết nối nguồn điện đủ và đúng theo quy định của máy chiếu optoma là điện áp ổn định ở 100-240V AC

2.Lưu ý khi sử dụng máy xong

máy chiếu optoma

Khi sử dụng xong thì bạn nên tắt đúng cách, tránh trường hợp rút dây đột ngột dẫn đến việc máy bị tắt luôn, các chương trình chạy trong máy lúc này chưa được tắt hẳn sẽ giảm tuổi thọ sử dụng máy chiếu. Trong trường hợp máy chiếu vừa tắt xong mà bạn muốn tiếp tục trình chiếu thì bạn phải chờ cho quạt trong máy ngừng quay hẳn khoảng 5 phút thì sau đó bạn mới bật lại.

Xem thêm: may chiếu Optoma X312

3.Đảm bảo dữ liệu kết nối vào sạch

Dù cho tính năng kết nối được nhiều cổng nối dữ liệu khác của dòng máy chiếu optma thì bạn cũng nên phải lưu ý đến việc diệt virut cho những dữ liệu trước khi kết nối vào máy.

4.Rõ ràng các thao tác kết nối

optoma

Thêm đó bạn cần rõ cách chọn nguồn vào khi sử dụng máy chiếu. Hướng dẫn : Sử dụng phím Source trên máy chiếu hoặc điều khiển để lựa chọn nguồn vào. Click chuột phải tại Desktop -> Graphics Option -> Output to -> Desktop. Hoặc kết nối và bật máy chiếu trước khi bật Laptop.

Có thể bạn muốn xem: máy chiếu Tyco giá chỉ dưới 5 triệu đồng

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng máy chiếu optoma nói riêng và có thể là áp dụng cho những dòng máy chiếu khác mà bạn nên lưu ý. Hy vọng máy chiếu của các bạn luôn được sử dụng đúng cách nhất để thu được hiệu quả tốt đa.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *