Đặc tính nổi bật của sàn gỗ Chiu Liu miền Nam

 

Sàn gỗ Chiu Liu là dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được chế biến từ cây gỗ Chiu Liu (còn được gọi là cây Muồng đen), chúng sinh sôi chủ yếu ở vùng Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Tham khảo tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1223/san-go-chiu-liu.html

Sàn gỗ chiu dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp

  Sàn gỗ Chiu Liu – sàn gỗ tự nhiên cao cấp màu sắc độc đáo

Sàn gỗ Chiu Liu tại thị trường sàn gỗ Việt được mệnh danh là sàn gỗ Lim của miền Nam. Thới gian gần đây, sự ảnh hưởng của nó rất lớn đến người tiêu dùng, chất lượng sàn gỗ tự nhiên tốt, màu sắc trầm ổn theo phong cách cổ điển mang lại sự thu hút đến kỳ lạ đối với người sử dụng. Chính vì đặc tính cứng, chắc của nó giống sàn gỗ Lim nên người tiêu dùng mới gọi tên nó như vậy. Đọc thêm về sàn lim http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1236/san-go-lim.html

Sàn gỗ Chiu Liu được sàn xuất với công nghệ ép, sấy khô tiên tiến của Nhật và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế quy định về chất lượng sàn gỗ và yêu cầu đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Và những đặc điểm cụ thể có thể đánh bật các sản phẩm tồn tại với thời gian lâu năm bằng những đặc điểm sau đây:

  1. Sàn gỗ Chiu Liuđược làm từ thân cây gỗ tự nhiên Chiu Liu, có màu tối, thớ gỗ rắn chắc làm định hình ổn định miếng ván sàn gỗ không bị con vênh, co óp khi có va chạm hay bị nén bởi các thiết kế khác trong ngôi nhà bạn.
  2. Màu tối của vân gỗ Chiu Liu lay động lòng người với màu sắc cổ điển, sáng bóng, sạch sẽ, ấn tượng và huyền bí cho ngôi nhà bạn.
  3. Chất lượng gỗ Chiu Liu có từ tự nhiên, dù đã trải qua quá trình tẩm sấy theo công nghệ cao cấp nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp vốn có từ tự nhiên của thân cây gỗ này.

Đọc thêm về sàn tự nhiên : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

sàn gỗ lim sản phẩm sàn gỗ tự nhiên

Với công nghệ sản xuất sàn gỗ tự nhiên , bạn tha hồ lau chùi, quét dọn mà không sợ bị bay mất màu sơn hay bị phai màu gỗ, trầy xước.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *