Giá sàn gỗ công nghiệp nào cao nhất

Hiện nay, theo các báo giá sàn gỗ công nghiệp thì giá sàn gỗ công nghiệp châu Âu là cao nhất trên thị trường. Nếu các dòng sàn gỗ giá rẻ chỉ dao động từ hơn 100 nghìn đến hơn 200 nghìn/m2 thì giá sàn gỗ công nghiệp châu Âu lên đến 500 nghìn/m2 với loại 12mm. Đó là các dòng sàn gỗ có thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như sàn gỗ Quick step, sàn gỗ Kaindl, Kronoswiss, Kahn v….v. Vậy lí do nào khiến giá sàn gỗ công nghiệp châu Âu lại cao như vậy và chúng có gì khác với các loại sàn gỗ giá rẻ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hoặc xem tại trang sangonguyenkim.com  :

báo giá sàn gỗ công nghiệp

Lí do giá sàn gỗ công nghiệp châu Âu lại cao

Khác với các dòng sàn gỗ giá rẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc, sàn gỗ châu Âu có tính thẩm mỹ vượt trội với màu sắc vân gỗ tinh tế và đặc sắc. Tính thẩm mỹ cao của chúng khiến sàn gỗ công nghiệp có thể so sánh được với các dòng sàn gỗ tự nhiên . Ngoài ra , sàn gỗ công nghiệp châu Âu rất an toàn cho sức khỏe con người bởi nó luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp được giám sát bởi các viện đo lường châu Âu có uy tín. Trong khi đó, hầu hết các loại sàn gỗ giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc có phụ gia vượt mức cho phép và gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Các tiêu chuẩn khác của sàn gỗ châu Âu cũng hoàn toàn vượt trội ví dụ như sàn gỗ Quick step có bề mặt chống xước AC5 , Class 33 có thể duy trì được tính thẩm mỹ của sàn với thời gian lâu dài và trong điều kiện đi lại với mật độ cao. Đọc thêm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1240/san-go-quick-step.html

sàn gỗ quick step bỉ sàn gỗ công nghiệp

Ngoài ra, các tiêu chuẩn về hèm khóa, khả năng chịu ẩm cũng được đánh giá cao. Giá sàn gỗ công nghiệp châu Âu cũng bị đẩy lên cao bởi cước vận chuyển cao theo đường biển so với đường bộ của các loại sàn gỗ giá rẻ từ Trung Quốc.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *