Giới thiệu loại sàn nhựa tại Hà Nội ghép thanh FJL

Sàn nhựa tại Hà Nội FJL là dòng ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp  xuất xứ hoàn toàn từ loại gỗ căm xe Lào. Đặc trưng của loại sàn gỗ cao cấp này là 1 thanh ván sàn nhựa tại Hà Nội FJL được ghép bởi nhiều thanh ván sàn  khác với kích thước nhỏ ( dài 600 mm x rộng 45 mm) bởi máy ép công nghệ cao và sử dụng loại keo chuyên dụng . Đọc về sàn nhựa tại Hà Nội.

Sàn gỗ căm xe dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Thông tin về sàn nhựa tại Hà Nội FJL

Sàn nhựa tại Hà Nội FJL ra mắt giúp tận dụng một cách hiệu quả nguồn tài nguyên gỗ và đa dạng hóa về sản phẩm sàn gỗ Hornitex nhập khẩu từ Đức trên thị trường đồng thời đem lại cơ hội sở hữu loại sàn gỗ cao cấp này tới khách hàng . Đọc thêm tại Sàn gỗ Hornitex nhập khẩu từ Đức

– Về giá bán: giá bán của sàn gỗ Hornitex nhập khẩu từ Đức ở trên thị trường rẻ hơn so với giá bán sàn nhựa tại Hà Nội nguyên thanh gần 200/ m2 .

                                       Hình ảnh sản phẩm sàn nhựa tại Hà Nội FJL

– Về thẩm mỹ: sản phẩm sàn nhựa tại Hà Nội FJL gồm có nhiều mảng màu và vân gỗ hơn vì thế cũng rối mắt hơn so với loại sàn nhựa tại Hà Nội nguyên thanh .

– Về chất lượng: vì có cùng một loại vật liệu và các đặc tính , nên sàn nhựa tại Hà Nội  ghép thanh FJL có chất lượng tương đương với sàn nhựa tại Hà Nội.

Điểm khác biệt của sàn nhựa tại Hà Nội gồm có:

sàn gỗ tự nhiên

– Sàn gỗ Meister được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản do đó hèm khóa liên kết chắc chắn và  không hở mối nối cũng không có độ vênh giữa các thanh gỗ . Tham khảo Sàn gỗ Meister

– Có chất lượng keo dán cùng công nghệ ép đạt tiêu chuẩn cao khiến các thanh gỗ nhỏ liên kết thành 1 khối thống nhất và chắc chắn giống như sản phẩm sàn gỗ Meister nguyên thanh.

Sản phẩm sàn nhựa tại Hà Nội FJL có nhiều ưu điểm

– Sản phẩm sàn nhựa tại Hà Nội được tẩm sấy nên đạt độ ẩm 9-14%  do đó hạn chế được tối đa sự cong vênh sàn gỗ  .

– Có công nghệ sơn UV cao cấp nhất hiện nay nên giảm thiểu tối đa trày xước trong quá trình sử dụng .

– sàn nhựa tại Hà Nội ghép thanh FJL có độ đều màu cam kết đạt từ 85% trở lên

– Thời gian bảo hành với loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp này lên tới 3 năm

Nhờ những ưu điểm của sàn gỗ ghép thanh FJL, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không phải băn khoăn về chất lượng cũng như độ an toàn của sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

Tham quan về ván sàn nhựa vân gỗ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *