Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là quý khách hàng trực tuyến, chắc hẳn ko với quý khách nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn với thể nói TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối sở hữu ngành nghề thương nghiệp điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính có bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tại, trị giá nhân cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. từ ngừng thi côngĐây, SpeedLink.vn đã vun đắp hàng ngũ nhân viên tận tình, đầy phận sự và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ ngừng lại tại việc tương trợ những doanh nghiệp thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng sở hữu thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ mau lẹ hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thụ đơn hàng trực tiếp trong khoảng trương mục cá nhân/ doanh nghiệp trên hệ thống của mình mang email xác nhận được gửi đến trương mục của khách hàng.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại địa chỉ người mua đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm tiến độ, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay khách hàng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo phương pháp trả tiền mà người dùng yêu cầu). thời gian này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn giả dụ có nảy sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho người dùng và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm cho việc sau ngừng thi côngĐây.

• Sau khi chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, giao dịch hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho khách hàng của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu người mua mang bất kỳ câu hỏi hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *