Long Hưng City Đồng Nai được tập trung phát triển hạ tầng giao thông

Một thiết kế nữa được cho là tác nhân xúc tiến thị trường BDS Đồng Nai phát triển mạnh trong những năm qua, đó là sự việc Thành phố phát triển thiết kế khu công nghiệp, cụm công nghiệp ra Đồng Nai để dễ tham gia với tập hợp cảng sông, tham gia Quốc lộ 1A và tam giác công nghiệp, gồm các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại Đài Loan Trung Quốc, sự phát triển của tàu điện ngầm ở Thượng Hải từ thời điểm năm 1993 khởi nguồn từ sự tăng lên dân số. Tuy nhiên cho tới bây giờ, dự án KĐT mới Đông TP.HCM vẫn là cánh rừng cao su đặc trông giống như thời gian năm 2012, còn dự án Becamex Tokyu sau 5 năm vẫn chưa rõ hình hài… Hậu trào lưu dự án BĐS tỷ đô là hàng trăm hecta đất bị bỏ hoang hóa, lãng phí.

Trong số đó, sự xuất hiện của một trong những dự án dự án Long Hưng, căn biệt thự do những chủ đầu tư “có tầm” phát triển được kỳ vọng sẽ góp phần tạo ra nên một khu khu đô thị Đông TP.HCM văn minh, văn minh. Mặt khác, lối bản vẽ xây dựng hiện đại đầy phát minh, lấy cảm hứng từ sông nước cuộc sống không chỉ giảm bức xạ nhiệt mà còn giúp đem đến một bầu không khí hoạt động cao cấp và hiện đại. Trong khi khu đô thị Long Hưng được dự báo sẽ gặp nhiều gian khổ, thì ngược lại, phân khúc bất động sản gắn liền với đất theo đánh giá của hầu hết giới chuyên môn sẽ là phân khúc cai quản môi trường trong 6 tháng cuối năm 2017, đặc biệt là những dự án có địa chỉ mặt tiền, thuận lợi cho thuê hoặc hoạt động.

Ngoài việc địa điểm này luôn giữ được biên độ đội giá chắc chắn suốt từ năm 2015 tới bây giờ thì việc điểm giao thông Hương Lộ 2 dự định được hoàn thành chắc chắn sẽ tạo một cú hích lớn cho toàn khu. Dự án tọa lạc tại trước mặt đường 990 (cách đường Nguyễn Duy Trinh 500m), phường Phú Hữu, Q9. Báo cáo nghiên cứu môi trường quý II – 2017 của chủ nghiên cứu Jones Lang LaSalle (JLL) cho biết, lượng chào bán ở phân khúc căn hộ đạt 7.631 căn, giảm 11% theo quý, giá tăng nhẹ từ 1-2% ở môi trường sơ cấp nhưng giảm 1,5% ở môi trường thứ cấp.

Do đó, đây cũng là tháng môi giới bán đất nền ra hàng “trầy trật” nhất. Người ở thực thì “nhắm” những nền đất hoặc dự án Long Hưng xây sẵn giá vừa tầm để mua. Phân khúc đất nền/ dự án Long Hưng sẽ có mức giao dịch nhộn nhịp nhưng chỉ đối với những dự án chính quy, giấy tờ thủ tục pháp luật cụ thể và giá có thể tăng do đầu cung không cao.

Xem thông tin dự án khu đô thị Long Hưng chi tiết tại: http://www.dreamland.city hoặc có thể liên hệ: 0869.388679 để biết thêm chi tiết.