Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết: Những vật dụng cần có trong hành lý

Chuẩn bị hành lý trước mỗi chuyến du lịch là một việc làm rất quan trọng nhưng nhiều người thường hay quên đi những vật dụng cần thiết phải mang theo do tâm lý háo hức trước chuyến đi. Bài viết này sẽ nhắc nhớ cho bạn những vật dụng cần thiết phải mang khi du lịch Phan Thiết theo kinh nghiệm du lịch Phan Thiết của những du khách từng trải.

  1. Giấy tờ tuỳ thân

Du lịch Phan Thiết thường bạn sẽ di chuyển bằng phương tiện công cộng như máy bay, tàu hoả và lưu trú ở khách sạn hoặc resort vì vậy giấy tờ tuỳ thân là vật dụng không thể quên. Các loại giấy tờ tuỳ thân bạn cần mang theo như: CMT nhân dân (hộ chiếu), giấy phép lái xe, thẻ bảo hiểm và giấy khai sinh nếu bạn mang theo trẻ nhỏ.

kinh nghiệm du lịch Phan Thiết

Giấy tờ tuỳ thân rất quan trọng khi đi du lịch

  1. Tiền mặt, thẻ ATM

Đi du lịch chắc chắn không thể không mang theo tiền để chi tiêu cho các hoạt động vui chơi, ăn ở. Theo kinh nghiệm du lịch của những người hay đi cho biết bạn nên mang theo ít tiền mặt còn lại nên để tiền trong thẻ ATM khi đến điểm du lịch thì rút vừa tiện tính toán, vừa không lo bị cướp. Ngoài ra, bạn nên để riêng khoản dự phòng để đề phòng tiêu “quá tay” hoặc đề phòng những trường hợp khẩn cấp.

  1. Đồ vệ sinh cá nhân

Những đồ vệ sinh cá nhân bạn nên nhớ mang theo như bàn chải, kem đánh răng, khăn mặt, dầu gội, sữa tắm, mỹ phẩm, kem chống nắng…Vì mặc dù những đồ dùng này thường có sẵn ở khách sạn nhưng chất lượng kém nên tốt nhất bạn nên tự chuẩn bị cho mình.

kinh nghiệm du lịch Phan Thiết

Vật dụng cá nhân cần thiết cho chuyến du lịch

  1. Trang phục theo mùa

Theo kinh nghiệm du lịch Phan Thiết của những người thường đến Phan Thiết thì thời tiết Phan Thiết hầu như có nắng quanh năm vì vậy bạn nên chuẩn bị những trang phục mỏng nhẹ, thoáng mát để tiện cho việc di chuyển nhiều. Đặc biệt đừng quên mang theo giày thể thao vì bạn sẽ phải đi bộ khá nhiều, đồ bơi để tắm biển, kính râm, áo chống nắng, mũ rộng vành, ô là rất cần thiết khi đi tham quan đồi cát.

  1. Thiết bị công nghệ

Để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời, đáng nhớ của chuyến du lịch thì các thiết bị công nghệ có tính năng chụp ảnh là rất cần thiết. Tối thiếu nhất bạn nên mang theo smartphone có tính năng chụp ảnh, vừa tiện cho liên lạc. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang theo máy chụp ảnh, quay phim, máy tính bảng….Và cũng đừng quên mang theo các loại pin, sạc dự phòng vì chắc chắn bạn sẽ sử dụng thiết bị công nghệ khá nhiều và không tránh khỏi tình trạng “pin yếu”.

Hy vọng những gợi ý từ bài viết này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành lý du lịch đầy đủ và không thiếu xót gì. Chúc bạn sẽ có một chuyến du lịch đầy ý nghĩa và đừng quên chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm du lịch Phan Thiết của chính mình nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *