Cơ thể sẽ thay đổi ra sao khi dừng việc hút thuốc

Hút thuốc lá chưa bao giờ là tốt đối với sức khỏe của người hút và những người xung quanh. Trong thuốc có chứa các chất nicotine mang lại cảm giác hưng phấn cho não bộ và khiến chúng ta có cảm giác thoải mái nhất thời. Nếu sử dụng trong thời gian dài và cường độ lớn thì sẽ trở nên nghiện, và rất khó để bỏ thuốc.

Đã có rất nhiều người có ý định bỏ thuốc nhưng hoàn toàn thất bại bởi họ không thể kiềm chế cảm giác khó chịu khi không có thuốc. Hút thuốc lá cực kì có hại cho sức khỏe, nó khiến cho phổi của con người bị suy yếu nhanh chóng, là nguyên nhân trực tiếp gây nên ung thư phổi. Vì thế việc bỏ thuốc cũng đồng nghĩa với việc chúng ta đang bảo vệ sức khỏe của chính mình đấy.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm giúp người hút thuốc lá giảm khả năng thèm thuốc và thúc đẩy quá trình cai thuốc diễn ra hiệu quả hơn. Và sản phẩm mà chúng tôi muốn nói tới chính là sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị của công ty thanh nghị. Đã có khá nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm cai thuốc lá này và đã đạt được thành công, vậy còn bạn thì sao? 

nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị rất an toàn, chúng có tác dụng khiến cho người hút thuốc giảm bớt sự thèm thuốc. Nếu muốn cai thuốc lá nhanh chóng và an toàn, ngoài yếu tố tinh thần thì điều cần thiết chính là sử dụng sản phẩm cai thuốc. Cách sử dụng cũng khá là đơn giản, bạn hãy liên hệ 096 1900 868 để được nhân viên của công ty này tư vấn thêm.

Tác dụng khi bạn dừng hút thuốc

Bạn có biết rằng việc dừng hút thuốc mang đến những tác dụng gì cho cơ thể mình không? Hút thuốc khiến chúng ta hít vào phổi lượng khói độc hại và gây bệnh, bởi vậy sau khi bạn hút điếu thuốc cuối cùng thì huyết áp và nhịp tim của bạn đã trở lại bình thường.

Khả năng tuần hoàn máu cũng trở nên hiệu quả hơn. Nếu không sử dụng thuốc lá trong thời gian 24 giờ thì khả năng gặp phải đột quỵ cũng ít hơn. Thời gian không hút thuốc càng lâu thì khả năng cơ thể hồi phục và cải thiện sức khỏe càng tốt. Bởi vậy việc cai thuốc lá là điều mà bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt.

Đối với não bộ

Bạn biết đấy việc hút thuốc lá sẽ khiến cho não bộ của chúng ta bị ảnh hưởng. Ta sẽ không thể kiểm soát được việc hút thuốc và chỉ thực hiện việc này bởi cảm giác thèm thuốc điều khiển. Bởi vậy khi không sử dụng thuốc trong thời gian dài hoặc đã cai được thuốc lá thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiểm soát được những gì đang diễn ra với mình hơn.

Phổi

Hút thuốc lá chính là nguy cơ tiềm ẩn gây nên bệnh ung thư phổi. Bởi vậy việc ngừng hút thuốc sẽ khiến cho phổi được bảo vệ và tái tạo nhanh chóng. Chúng bắt đầu trở lại hoạt động bình thường và trải qua quá trình tự làm sạch bằng hiện tượng ho.

Tim mạch

Khả năng đột quỵ và đau tim sẽ giảm dần nếu bạn ngừng hút thuốc. Bởi vậy bỏ thuốc lá chính là cách hiệu quả để tự bảo vệ bản thân mình đấy.

Răng miệng

Hút thuốc lá khiến cho hơi thở của con người bị hôi và răng vàng ố, mất thẩm mỹ. Chúng tạo thành những men răng vàng và khó chịu bám đầy trên răng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình giao tiếp của bạn. Do đó nhanh chóng bỏ thuốc lá sẽ mang đến cho bạn nhiều sự tự tin trong giao tiếp hơn rất nhiều đấy.

Nguy cơ tiềm ẩn mà thuốc lá mang đến cho sức khỏe của con người là rất lớn. Bởi vậy, mỗi một chúng ta cần bảo vệ sức khỏe chính bản thân mình bằng cách cai hẳn thuốc lá, vì một cuộc sống không phụ thuộc vào thuốc lá.

Chúc các bạn cai thuốc lá an toàn và hiệu quả!

Tham khảo thêm

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *