Sử dụng bỉm giấy như thế nào là tốt nhất cho bé

Bỉm giấy hiện nay là mặt hàng thông dụng mà hầu như không có bà mẹ nào không sử dụng cho dù là ít hay nhiều. Sản phẩm bỉm giấy bày bán trên thị trường rất nhiều chủng loại, màu sắc, xem thêm các sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ. Các mẹ có thể lựa chọn thoải mái loại bỉm giấy phù hợp với túi tiền của mình từ loại rẻ trong nước đến các loại ngoại nhập từ nước ngoài. Vấn đề đặt ra ở đây là các mẹ đã thật sự nắm rõ được nên sử dụng bỉm giấy như thế nào là tốt nhất cho bé nhà mình chưa. Nếu còn băn khoăn, các bạn có thể đọc nội dung bài dưới đây để lấy thêm thông tin tham khảo.

Image result for bỉm giấy

Bỉm giấy

Nên chọn loại bỉm giấy nào cho bé?

Với rất nhiều loại sản phẩm bỉm giấy đang có mặt trên thị trường. Việc lựa chọn ra loại bỉm giấy vừa thoải mái đối với bé vừa hợp túi tiền là điều mà các mẹ rất quan tâm.

Đương nhiên, ông bà ta có câu: tiền nào của nấy. Các sản phẩm ngoại nhập có giá cả cao thường đi kèm với chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên nếu thông minh, các mẹ vẫn có thể mua các loại ngoại nhập với mức giá vừa phải, không cần phải mua loại đắt tiền nhất mà vẫn tốt cho bé. Đừng để các bạn phải thâm hụt tiền vào những khoản không đáng. Các mẹ còn rất nhiều chi phí cần lo lắng hơn nữa.

Với loại sản phẩm đã được chọn, các mẹ có thể mua vào những thời điểm đang có chương trình khuyến mãi để được giảm giá và thêm quà tặng. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá trong ngân quỹ của mình.

Image result for bỉm giấy

Bỉm giấy

Sử dụng bỉm giấy như thế nào là tốt nhất cho bé.

Nếu con bạn phải sử dụng bỉm giấy thường xuyên từ nhỏ, bạn nên để ý thời gian thay bỉm cho bé. Dĩ nhiên bỉm giấy nào cũng giới thiệu, quảng cáo về thời gian sử dụng lâu có thể từ 10 đến 12 tiếng.

Nhưng trên thực tế, các mẹ có kinh nghiệm khuyên nên sử dụng một bỉm giấy từ 6 đến 8 tiếng là tối đa cho bé. Bé sẽ tránh được tình trạng bị hăm do sử dụng bỉm quá lâu.

Ngoài ra bạn phải để ý kiểm tra thường xuyên xem bé có đi ị vào bỉm chưa, nếu có phải thay ngay cho bé để đảm bảo vệ sinh.

Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình mà có thể sử dụng bỉm dán hoặc bỉm quần cho phù hợp. Bỉm quần thường ôm sát vào cơ thể bé nên có khả năng chống tràn tốt hơn so với bỉm dán. Nếu con bạn đi ra ngoài, nên lựa chọn sử dụng bỉm quần là tốt nhất.

Dù bạn có cần thận bao nhiêu đi nữa, thì luôn chuẩn bị sẵn kem chống hăm cho bé để bôi ngay nếu bé có triệu chứng bị hăm đỏ nhé.

Trên đây là một số gợi ý về việc sử dụng bỉm giấy. Các bạn xem và thao khảo thêm nếu thấy hữu ích.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *