Tìm nơi bán máy chạy bộ rẻ nhất Hà Nội

Thiên nói lời chia tay với cô nhưng cô không thể hận cậu, cô chỉ có thể tiếp tục địa điểm bán máy chạy bộ yêu cậu trong giày vò, nhớ nhung. Bởi cô biết rằng, khi một người, mệt mỏi chán nản thì cuộc tình ấy cũng không thể kéo dài thêm được nữa. Cô cứ ngỡ định mệnh cách sử dụng máy chạy bộ của hai người đã chấm dứt hoàn toàn thì một lần nữa định mệnh của cậu và cô lại rẽ sang một hướng khác.

Tập đoàn X, phòng kinh doanh

– Diệp Anh, cô đi photo hộ tôi bản kế hoạch này. Nhanh nhé, tôi cần nó trong 5 phút nữa. Hôm nay sẽ họp mặt chủ tịch mới của tập đoàn.

– Vâng ạ.

Cô chạy đi, không may giữa đường đâm phải một cái máy chạy bộ bằng điện giá rẻ cột bằng thịt ở giữa hành lang. Giấy tờ văng tung tóe.

– Xin lỗi, xin lỗi. Tôi không cố ý.

–  Không sao cô không sao chứ?

hướng dẫn cách tập máy chạy bộ giảm cân

Cô và người ấy máy tập chạy bộ giảm cân vội vàng đứng dậy, mặt chạm mặt, hai mắt chạm nhau.

…….Thời gian dường như đang chậm lại và dừng hẳn khi Thiên và cô nhìn thấy nhau.

Sau khi bất động khoảng mấy giây nghĩ máy chạy bộ nhập khẩu , cô chạy vụt đi trong vô thức và vứt cả tập tài liệu vừa nhặt xuống đất.

Ngồi sụp xuống chân cầu thang vắng vẻ, nước mắt cứ thi nhau chảy ra đều đều.

–  Thời gian không cho vết thương lòng lành đâu em ơi biết không?

Ở đâu bán máy chạy bọ rẻ nhất?

Có chăng chỉ có thể cho ta quen dần niềm đau… –

(Anh nhớ em người yêu cũ – Minh Vương M4U )

Câu hát ấy cứ văng vẳng trong tai cô, không thể cách sử dụng máy chạy bộ nào dứt được cũng như những giọt nước giàn giụa. Thời gian chẳng thể xóa nhòa đi vết thương lòng, nó chỉ khiến nỗi đau ấy trở thành một thói quen mà thôi. Trái tim đã chết ngày nào bỗng đập nhanh từng từng nhịp.

–  Vẫn như vậy, mày thật ngu ngốc. –

Sau khi cô chạy đi, cậu vẫn đứng đó, mãi nhìn theo máy chạy bộ điện nào tốt bóng cô chạy khuất tầm mắt. Đau? Trái tim đau quá. Diệp Anh…Đúng là cậu rồi…Không thể ngờ được…Một nụ cười rạng rỡ kèm theo giọt nước mắt không biết chảy ra từ lúc nào. Kí ức ngày nào bỗng ùa về….

2 ngày sau

Hình ảnh của cậu phủ khắp các mặt báo. Con trai đến nơi bán máy chạy bộ của tập đoàn X đã kế nghiệp lại gia sản của gia đình mình. Cô nhìn máy tập chạy bộ giá bao nhiêu mặt cậu, trái tim quặn thắt. Nhắm mắt cho hình ảnh cậu tan biến mà sao nó vẫn cứ xuất hiện.

– Diệp Anh, cô có thấy chủ tịch mới của công ty mình đẹp trai không? Mà nghe nói máy tập chạy bộ đa năng chủ tịch hình như vẫn chưa có người yêu đâu đấy. Nghe nói từ bộ phận thư kí hình như là chủ tịch vẫn đang chờ đợi bạn gái cũ của mình. Người đâu vừa đẹp trai vừa tài giỏi lại si tình ghê.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *