3 combo màu sắc cho trang phục đông vừa nổi bật vừa thanh lịch

Mùa đông đã đủ lạnh giá rồi sao bạn không nghĩ đến việc thêm một chút màu sắc cho trang phục của mình thêm phần nổi bật để phần nào xua đi cái lạnh của trời đông? Với 3 combo màu sắc cho trang phục đông vừa nổi bật vừa thanh lịch bạn sẽ có những set đồ tuyệt vời cho mùa đông này.

Xem thêm:

Bí kíp phối đồ mùa đông đẹp và đơn giản

Bí quyết phối đồ đón Giáng Sinh lý tưởng

Màu nâu camel

Không quá lòe loẹt hay nhạt nhòa màu nâu camel trầm ấm không bị quá tối  và cũng không quá sáng, gần như bất kì phong cách nào cũng có thể mặc được. Với màu sắc như nâu camel bạn nên ưu tiên phối hợp cùng các màu sắc  cơ bản như đen, trắng, nâu sáng hoặc cam đất để set đồ vừa nổi bật mà vẫn giữ được nét thanh lịch.

Nếu lựa chọn khoác ngoài một chiếc áo màu nâu camel bạn nên kết hợp với một chiếc áo trắng bên trong, chân váy hay quần bạn có thể lựa chọn màu cam đất hoặc màu đen đơn giản. Sự phối hợp về màu sắc này sẽ là một set đồ thanh lịch mà đơn giản phù hợp cả khi đi chơi hay đi làm.

Các sắc độ của màu đỏ

Màu đỏ là một màu nổi bật và có thể ví màu đỏ như ngọn lửa mùa đông vậy. Bạn không cần sợ màu đỏ sẽ quá rực rỡ trong mùa đông chỉ cần bạn phối hợp sắc đỏ một cách hợp lý. Khi lựa chọn phối đồ với sắc đỏ trẻ trung năng động bạn nên chọn những màu có khả năng trung hòa màu đỏ như xanh tím than, trắng, xám hoặc đen để không bị quá lòe loẹt.

Dù là sắc độ nào của màu đỏ thì cách phối hợp màu sắc kia vẫn là lựa chọn được khuyên dành cho bạn. Thông thường khi chọn màu đỏ bạn cần làm nổi bật nên sức sống của àu đỏ cho set đồ trời đông thêm rực rỡ mà không hề chói mắt. Đó có thể là chiếc áo khoác đỏ phối với chân váy đen và đôi giày boot nữ đen thanh lịch, trẻ trung.

Màu xanh dương/ xanh denim

Được xem là màu sắc khá tươi sáng trong mùa đông, màu xanh dương/ xanh denim luôn là lựa chọn được ưa thích. Tông màu phù hợp nhất khi kết hợp cùng xanh dương là những màu sắc trung tính, sáng màu như trắng, xám hoặc chính màu xanh dương. Màu xanh dương còn có một nhược điểm đó là dễ gây tối da, vì vậy bạn nên điểm xuyết thêm những item sáng màu như trắng hoặc xám sẽ giúp hạn chế điều này mà vẫn tạo nét hiện đại trang nhã cho trang phục.

Chỉ cần 3 combo màu sắc cho trang phục đông vừa nổi bật vừa thanh lịch như trong bài viết bạn hoàn toàn có thể có nhiều lựa chọn cho mùa đông rực rỡ hơn, ấm áp hơn mà không lo sợ quá chói mắt.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *