Lúc này nàng tinh thần độ cao tập trung

– A a a a! Tiểu súc sanh! Ta muốn giết ngươi!-  Đứng ở không trung Hách Tư Lạp điên cuồng lớn tiếng, hai mắt ẩn ẩn phiếm huyết quang. Này ma chiến thần nhất thời lại đồng thời triệu hồi ra ba năm chỉ hắc linh thú, cùng nhau hướng Vũ Nguyệt vọt tới!

Hắn còn có chiếm cứ vùng trời quốc gia ưu thế! Hắn còn có chiến thần cường giả không chỗ nào hướng vô địch uy áp!

Cường đại uy áp cũng cùng hắn chiến thú cùng nhau giống Vũ Nguyệt đập mà đi! Vũ Nguyệt lấy bản thân tinh diệu thân pháp nhanh chóng trốn tránh Hách Tư Lạp Hắc Ám áo nghĩa cùng hắn linh chiến thú nhóm phát ra công kích.

Đều là Hắc Ám thuộc tính triệu hồi sư, Vũ Nguyệt trên người cũng bao phủ nồng đậm Hắc Ám nguyên tố, nàng đối Hắc Ám lực lĩnh ngộ cũng không so Hách Tư Lạp bao nhiêu, cho nên muốn muốn hiểu rõ Hách Tư Lạp công kích bản chất cũng đem chúng nó kể hết né tránh đối Vũ Nguyệt mà nói chẳng phải nhất kiện việc khó!

Rầm rầm oanh! Trên mặt nhất thời bị cường đại Hắc Ám áo nghĩa oanh ra một mảnh cao thấp đại động, loạn thạch vẩy ra, bụi đất bay lên, nhưng là trường hợp tuy rằng hung hiểm vô cùng, nhưng không có một cái hữu hiệu công kích đả kích đến Vũ Nguyệt trên người!

Thân ảnh của nàng lúc này đã hóa thành một cái mắt thường rất khó bắt giữ màu đen Phong Ảnh, ở các Hắc Ám nguyên tố quang đạn trung xuyên qua mà đi!

Vũ Nguyệt cư nhiên lấy bản thân thuần võ thân pháp ở cùng một cái chiến thần cảnh triệu hồi sư đối kháng! Nếu Cửu Khuyết nhìn đến này phiên cảnh tượng phải muốn kinh ngạc đem tròng mắt mình đều bài trừ đến!

Này này này này… Này thật sự là rất nghịch thiên ! Quả thực bất khả tư nghị uy!

Kỳ thực Vũ Nguyệt làm như vậy là cực kì mạo hiểm một cái nếm thử, nếu thân thể của nàng yếu hại không cẩn thận bị mỗ một cái Hắc Ám áo nghĩa đánh trúng hoặc là bị Hách Tư Lạp chiến thú cắn thương, nàng tình cảnh đều sẽ trở nên dị thường nguy hiểm! Nhưng là nàng chính là cần loại này ở sanh tử cực hạn bên trong đột phá bản thân cảm giác!

Lúc này nàng tinh thần độ cao tập trung, ở đáy mắt nàng, trước mắt công kích lực đã không ở là đơn thuần nhất thúc Hắc Ám ánh sáng, theo Hắc Ám áo nghĩa bị phát ra kia một khắc khởi, nàng có thể nhìn ra này thúc ánh sáng trung ẩn chứa bao nhiêu cái đơn vị năng lượng, có gì biến hình phương thức, cùng với nó kế tiếp sở hữu tiến lên lộ tuyến!

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *