Công bố tiêu chuẩn sản phẩm dầu dừa

Hôm nay mình nghe tin mấy hôm nữa trời trở lạnh rồi. Mình chẳng thích trời lạnh tí nào cả, thời tiết hanh khô khiến da mình nứt nẻ hết luôn ý. Lại tốn tiền mua dầu dừa về làm đẹp rồi các mẹ ạ. Các bạn có hay dùng sản phẩm dầu dừa không ạ và các bạn dùng vào mục đích gì, có thể chia sẻ mọi người cùng biết được không ạ?

Mình thường dùng dầu dừa để dưỡng da mặt vào buổi tối. Dầu dừa có độ dưỡng ẩm cao, giúp da mềm mịn, chống khô, nứt nẻ. Đối với những bạn da khô, các bạn có thể nhỏ 1,2 giọt dầu dừa vào sữa rửa mặt rồi rửa như bình thường, ngoài ra các bạn còn có thể dùng cùng với sữa tắm. Vừa thơm vừa cấp ẩm cho da. Để dưỡng mặt, buổi tối trước khi đi ngủ, mình rửa sạch và lau khô mặt rồi massage nhẹ nhàng vùng mặt và cổ bằng dầu dừa trong vòng 20 phút rồi rửa sạch mặt.

Ngoài tác dung dưỡng ẩm cho da, dầu dừa còn rất tốt trong việc trị gàu, giảm rụng tóc , kích thích mọc tóc , phục hồi tóc hư tổn. trước khi gội đầu mình thường ủ tóc với dầu dừa khoảng 20 phút sau đó gội lại bằng dầu gội đầu. một tuần nên ủ từ 1 tới 2 lần ạ.

Bên cạnh đó mình còn dùng dầu dừa để dưỡng môi, dưỡng dài mi, chế biến thức ăn cho bé và gia đình…

Ngày nay, mình thấy dầu dừa được mọi người rất ưa chuộng và tin dùng, rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và cung ứng sản phẩm này trên thị trường. Tuy nhiên dầu dừa tại một số doanh nghiệp và người bán có đạt chất lượng hay không thì vẫn là một ẩn số. Vì vậy mình chỉ mua và tin dùng những thương hiệu dầu dừa đã được công bố chất lượng sản phẩm.

Mặc dù việc công bố chất lượng sản phẩm cho dầu dừa là không bắt buộc, tuy nhiên để khẳng định chất lượng sản phẩm và có được lòng tin của khách hàng thì đây lại là công việc mà các doanh nghiệp sản xuất nên tiến hành thực hiện.

Để nắm rõ hơn về thủ tục công bố chất lượng cho sản phẩm dầu dừa, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Luật Việt Tín để được tư vấn rõ hơn về cách thức cũng như các bước khi tiến hành công bố chất lượng sản phẩm dầu dừa.

Để đảm bảo sức khỏe gia đình và bản thân, các bạn chỉ nên mua và sử dung dầu dừa đã được doanh nghiệp công bố chất lượng sản phẩm thôi nhé. Làm đẹp vui vẻ!!!!

Thông tin sức khỏe

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *