Thương hiệu sàn gỗ Malaysia của sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Sàn gỗ Malaysia của sàn gỗ Nguyễn Kim là một thương hiệu có tính quen thuộc và đồng nhất với uy tín của người tiêu dùng giành riêng cho dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đến từ quốc gia Malaysia và sự hâm mộ cũng như trông đợi được chiêm ngưỡng dòng sản phẩm ván sàn gỗ cao cấp đến từ quốc gia này và chúng hiện nay đang được sử dụng phổ biến trên các quốc gia khác nhau với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá thành bán ra cho người sử dụng phù hợp với lỗi thiết kế hiện đại và tiện lợi cho người dùng.

sàn gỗ công nghiệp

Công dụng của sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ Malaysia của sàn gỗ Nguyễn Kim là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được người Việt Nam đặt hàng và sản xuất tại Malaysia với sự hợp tác bền chắc lâu dài đã có từ nhiều năm nay. Sự thân thiện và gần gũi mà dòng sản phẩm sàn gỗ Robina Malaysia mang lại cho người sử dụng đã nhận được sử ủng hộ nhiệt tình nhất của người dân về dòng sản phẩm sàn gỗ  công nghiệp này. Những công dụng mà chúng mang lại cho cuộc sống của người sử dụng như sự bền chắc của ván sàn đồng hành cùng chất lượng cuộc sống, bảo vệ con người khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường sống như bụi, bẩn, mối, mọt, thanh lọc không khí sử dụng trong ngôi nhà bạn.

sàn gỗ Robina tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Ngoài ra, dưới sự phát triển của sàn gỗ Robina tại sàn gỗ Nguyễn Kim nói riêng và sàn gỗ Malaysia nói chung thì chúng còn mang đầy đủ những đặc tính của một ván sàn gỗ công nghiệp như đẹp mã, phong phú và đồng nhất về chất lượng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng với khả năng chịu sức ép lớn, chống chịu lại với độ ẩm và không bị nấm mốc ảnh hưởng và ngặn chặn các vi khuẩn gây bệnh cho con người. Dòng sản phẩm này là thương hiệu lâu đời nhất trong các dòng sàn Malaysia với hơn 13 năm có tại thị trường Việt Nam. Mặc dù trải qua nhiều thăng trầm của thị trường vật liệu nhưng sản phẩm vẫn đứng vững và càng ngày càng được tín nhiệm . Chi tiết về sản phẩm xem tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *