Hướng dẫn chơi tướng Ashe liên minh huyền thoại

Gợi ý cách lên đồ cho ashe liên minh huyền thoại vinagamemobile.com một vị tướng có những chiêu thức không chế làm chậm bậc nhất trong LMHT và cách chơi vị tướng xạ thủ này hiệu quả trong mùa 6. Sử dụng E ( Ưng tiễn ) vào thời điểm hợp lý để giúp mình và các đồng đội có tầm nhìn lợi thế. Hãy thường xuyên mở đầu giao tranh bằng Đại Băng Tiễn (R), tuy nhiên đôi lúc cũng nên giữ lại vì nó có thể là biện pháp cuối cùng giúp bạn sống sót an toàn. Ashe gia tăng điểm Chú Tâm bằng cách tung những phát bắn thường. Khi đạt tối đa điểm Chú Tâm, Chú Tâm Tiễn sẽ tiêu hao hết tất cả điểm này giúp tăng Tốc độ Đánh và khiến các đòn đánh thường của Ashe thành những mũi tên liên hoàn trong một thời gian. Cố gắng tập luyện thành thục để có thể giữ vị trí tốt trong giao tranh. Với sự kém cơ động của bản thân, bạn luôn là miếng mồi ngon trong mắt đối phương. Một Ashe mới với phong cách mới, cách chơi mới, trang bị mới hello vọng với cách chơi – cách lên đồ cho Ashe xạ thủ (ADC) này giúp ích được các bạn. Để các bạn có hướng đi mới biết Ashe thành một xạ thủ hiệu quả trong giải Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 này.

Kỹ năng tướng Ashe

Đòn chí mạng của Ashe sẽ không gây thêm sát thương nhưng chúng sẽ làm mục tiêu bị chậm hơn nhiều. Trong quá trình phát triển chúng tôi có thể sẽ mắc phải nhiều thiếu sót, chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến của các bạn qua các comment sau bài viết để tiếp tục phát triển ngày một hoàn thiện hơn. Ashe bắn ra 9 mũi tên theo hình nón gây sát thương, có áp dụng hiệu ứng Băng Tiễn. Tập trung vào việc fram lính rà chủ yếu, khi đủ 5 điểm Q bạn có thể trao đổi chiêu thức với đối thủ. sử dụng W để cấu rỉa máu đối phương vì khả năng chí mạng là 100% mới được tích hợp trong bản cập nhật này. là nơi hướng dẫn hỗ trợ cho game thủ tham khảo cách chơi một số trò chơi đang thịnh hành hiện nay. Đặt biệt là game Liên Minh Huyền Thoại đang được rất nhiều sport thủ yêu thích. VinaGameMobile sẽ luôn cố gắng để thể trở thành một trang net lớn được nhiều game thủ biết tới và ủng hộ.

Hướng dẫn chơi Ashe liên minh huyền thoại

Ashe lmht bắn ra một mũi tên băng giá cực đại theo đường thẳng. Nếu mũi tên bắn trúng tướng địch sẽ gây sát thương và làm choáng nạn nhân lên đến three.5 giây, dựa trên khoảng cách mũi tên đã bay bao xa. Ngoài ra, kẻ địch xung quanh cũng bị dính sát thương và làm chậm. Ashe bắn 9 mũi tên theo hình nón gây 40/50/60/70/80 (+one hundred% ADVERT) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng phải. Mỗi mũi tên sẽ chỉ trúng 1 kẻ địch, và mỗi kẻ địch chỉ nhận sát thương từ 1 mũi tên. Thất Xạ Tiễn cũng sẽ áp dụng hiệu ứng làm chậm của Băng Tiễn lên các nạn nhân ( làm giảm tốc độ di chuyển của chúng tương đương với khả năng làm chậm của Băng Tiễn). Trên đây là cách chơi Ashe – cách lên đồ Ashe mới nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mãi nhất trong game LMHT này nhé. Hồi máu và tốc biến: Là 2 phép bổ trợ mà hầu như game thủ nào chơi ADVERT cũng sử dụng khi chơi.

Những cách lên đồ Ashe mạnh nhất

Rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ thông tin game, kinh nghiệm kỹ năng chơi sport của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail. Ashe là một vị tướng không còn xa lạ gì đối với những người chơi LMHT, vì hầu hết mọi người đều chơi qua vị tướng này lúc mới tập chơi. Với khả năng bắn làm chậm đối phương cùng với những cú bắn thường có độ sát thương cực lớn của mình ashe sẽ trở lên rất mạnh mẽ nếu người nào biết chơi thuần phục vị tướng này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi ashe vô cùng hiệu quả và cách lên đồ ashe hợp lý để tăng thêm sức mạnh cho vị tướng này. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc bắn thường đi kèm Chú Tâm Tiễn (Q) lẫn Tán Xạ Tiễn (W) để giữ vị trí tốt trước đối phương, vừa gây được sát thương. Trước khi giao tranh hay sử dụng Ưng Tiễn để có tầm nhin và chọn được vị trí hợp lý trong giao tranh. Ashe có thể tích trữ 2 lần Linh Hồn Chim Ưng khi kỹ năng này đạt cấp 2 với thời gian sạc lại là 80/70/60/50 giây.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *