Phát triển tiện ích âm thanh karaoke gia đình

Sở hữu dàn âm thanh karaoke(loa âm trần toa, amply toa) ngay tại gia đình là mong muốn của tất cả mọi người, khi có thể thưởng thức âm nhạc ngay tại nhà mà không cần ra quán. Tuy nhiên âm thanh karaoke gia đình không được như phòng hát, làm sao để cải thiện nó, hãy xem thông tin dưới đây.

Tìm vị trí đặt loa

Vị trí đặt loa có vai trò rất quan trọng nếu muốn dàn âm thanh trong nhà bạn hoạt động hiệu quả, đặt đúng vị trí sẽ làm âm thanh phát đi phủ khắp không gian, tránh việc chồng chéo âm thanh làm người nghe khó chịu, bạn có thể nhờ sự tư vấn của đơn vị sản xuất loa hoặc nhờ ai đó ngồi tại vị trí cố định thuận lợi để xem loa phát ra như thế nào?

 

Đặt loa treo lên tường hay tại mặt sàn

Nhiều người khi mua dàn âm thanh(loa thong bao, mixer) về thường hay chọn việc treo loa lên tường để tiết kiệm được không gian sử dụng hơn, tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng các vị trí đồ đạc sắp xếp xung quanh phòng ra sao để có được âm thanh trong và độ phủ tốt. Đặt loa treo lên tường hay dưới mặt sàn vị trí nào tốt thì tùy vào trường hợp bạn có thể thử nghiệm để biết được âm thanh ở mỗi nơi trong hoàn cảnh đó ra sao.

Kết nối với thiết bị âm thanh với nhau

Kết nối các thiết bị của dàn âm thanh với nhau ra sao sẽ quyết định việc hệ thống âm thanh karaoke gia đình có tốt không, những thiết bị như loa nén công suất lớn, amply, mixer, …. được kết nối với nhau qua dây dẫn. Trong thời gian dùng sẽ khó tránh khỏi bị trục trặc vì vậy cần thường xuyên kiểm tra dây dẫn và lõi dây có bị đứt không, dù đây là yếu tố nhỏ nhưng nó cũng có thể làm dàn âm thanh không làm việc được.

 

 

Loa full 2way chuyên nghiệp

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại ứng dụng vào loa bass và treble, các thông số của loa và dải tần số đạt tiêu chuẩn quốc tế để thích hợp cho việc nghe nhạc, cùng hát karaoke nhờ âm thanh ấm sâu và mạnh mẽ, tái tạo âm đầy đủ, vỏ loa được làm từ gỗ sồi vì vậy tạo nên độ bền rất tốt cho loa.

Dàn âm thanh với diện tích 25 đến 40m2.

Ngoài các thiết bị được diễn tả trên, các thiết bị còn lại ví dụ như ampli công suất, Loa Sub,  loa surround, loa center, Micro, tùy thuộc và mức độ và nhu cầu của người dùng hoàn toàn có thể lắp đặt và sắp xếp hệ thống âm thanh theo mong muốn của mình.

Hãy liên hệ tới âm thanh thủ đô nếu bạn cần hỗ trợ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *