Cách chọn đầm maxi đi biển cho nàng cò hương cực chuẩn

Để trở nên thật xinh đẹp và thả dáng bên những bãi biển thì các cô nàng sẽ không thể bỏ qua những set đồ tuyệt vời như đầm maxi. Tuy nhiên thì không phải bất cứ cô nàng nào cũng có dáng dấp giống nhau nên việc lựa chọn ra những mẫu đầm maxi đi biển thế nào cho phù hợp với vóc dáng của mình là một trong những vấn đề khá đau đầu của các cô nàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các cô nàng “cò hương” chọn đầm đi biển đẹp và ấn tượng nhất nhé!

Chọn kiểu dáng đầm maxi

Yếu tố đầu tiên các cô nàng cò hương cần chú ý để chọn lựa được đầm maxi đi biển chính là hãy lựa chọn kiểu dáng. Với những cô nàng cân đối thì chọn maxi không phải là chuyện khó khăn nhưng với những cô nàng cò hương thì chọn đầm maxi đi biển cần chọn làm sao để che đi được khuyết điểm thiếu cân của mình.

Lựa chọn lý tưởng cho các cô nàng cò hương cho những mẫu đầm maxi chính là chọn những mẫu đầm maxi không quá ôm vào cơ thể. Tốt nhất nên lựa chọn loại váy đầm có sự bồng bềnh để giúp cho hình ảnh mảnh mai của cơ thể bạn trở nên mềm mại và quyến rũ hơn.

Những kiểu dáng váy được may có chút điều đà với bèo nhún và kết hợp thêm nhữn phụ kiện xinh xinh sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho các cô gái. Và tốt nhất là đừng nên chọn những thiết kế trễ vai vì những thiết kế đó dễ để lộ khuyết điểm gầy của bạn.

Chú ý đến màu sắc của đầm maxi

Để che được khuyết điểm thiếu cân của mình thì màu sắc của đầm maxi chính là một “vũ khí” cực kỳ lợi hại đấy nhé. Nếu bạn có thân hình mảnh mai thfi đừng dại gì mà chọn những thiết kế có màu tối. và thay vào đó bạn nên chọn những thiết kế có màu sắc tươi sáng sẽ giúp bạn che được khuyết điểm thân hình không được đầy đặn của mình. Với những màu sắc sáng thì bạn sẽ trông có sức sống hơn và giúp bạn ăn gian được chiều cao của mình đấy.

Chú ý chọn họa tiết phù hợp

Chọn lựa váy maxi với họa tiết đính kèm cũng là một cách để giúp các nàng trở nên xinh đẹp và có sức sống hơn đấy. Chẳng hạn như với những cô nàng có thân hình thiếu cân thì những mẫu đầm có thiết kế với những họa tiết kẻ ngang to hoặc bất cứ họa tiết nào bạn thích cũng là một trong những cách để giúo đánh lừa thị giác của người đối diện đấy nhé!

Trên đây là những vấn đề mà bất cứ cô nàng cò hương nào cũng cần phải chú ý khi chọn đầm maxi cho mình khi đi biển. Hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp với mình.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *