Những chú ý về cách xây tường rào cho ngôi nhà của bạn

Nhiệm vụ của tường rào là tập trung năng lượng, cản tà khí vào trong ngôi nhà. Bởi vậy cách xây tường rào đó là phải kiên cố và chắc chắn. Nhưng muốn tăng thêm sự hiệu quả của hạng mục công trình này thì gia chủ cũng cần phải chú ý thêm một số điều.

Đối với một ngôi nhà thì tường rào chính là nơi giúp cản các tác động xấu vào trong ngôi nhà, ảnh hưởng đến vượng khí cũng như sức khỏe của gia chủ. Cũng như tường rào chính là nơi tập trung năng lượng, hạn chế sinh khí trong nhà trôi đi mất. Chính các điều quan trọng như vậy mà cách xây tường rào cũng cần có rất nhiều chú ý.

1, Không xây tường rào quá cao

Xây nhà che tầm mắt, tường cao bao quanh nhà khiến cho những người sống trong nhà cảm thấy ngột ngạt. Nhà cần có cửa để giao lưu khí với trời đất, nhưng tường cao che không thể mở được cửa sổ.

Phong thủy luôn coi con người là trung tâm. Hình dạng cao thấp sẽ quyết định trường khí, vị thế cao tức khí cao. Nhà cao hơn tường làm khí trong nhà cao hơn, tường lệ thuộc vào nhà thì mới giúp cho chủ nhân sống nhà an toàn.

>>> Xem thêm: nha tien che de o – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

2, Tường không được dạng vòng cung

Tường rào không cần thiết là phải đúng hướng như không được làm kiểu trước rộng sau hẹp. Bởi sẽ khiến cho người sống trong nhà không gặp vui, và càng ngày tài vận càng xấu. Tường rào nên  làm là trước hẹp sau rộng.

>>> Xem thêm: nhà tiền chế để ở – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

3, Tường không nên giáp với nhà

Cách xây tường rào theo phong cách châu Âu là tường rào và nhà lớn, ở giữa trồng nhiều cây to. Các cây này lại mang âm tính, làm cho dương tính của ngôi nhà giảm.

Sự thiếu hài hòa trogn âm dương sẽ làm cho nữ sống trong nhà gặp chuyện không hay, không khí hay bị bất hòa.

4, Tường rào không nên bên cao bên thấp

Tường ở phía cổng lớn tối kỵ bên lớn bên nhỏ. Độ cao thấp không chỉ tạo ra nét thẩm mỹ kém mà còn gây ra các tác động xấu cho đời sống vợ chồng.

Cho nên trường khí do tường rào xây ra không thể coi nhẹ.

5, Không giăng thêm lưới sắt trên tường.

Việc giăng thêm sắt nhọn hoặc lưới sắt trên tường rào khiến cho những người sống trong ngôi nhà cảm thấy bí bách, bức bối và khó chịu. Mục dích sử dụng lưới sắt giăng trên tường là bạn muốn chống trộm, nhưng nó cũng làm cho chủ nhân có cảm giác tù túng, không thoải mái.

Bởi vì dây thép bao xung quanh tường tạo ra sinh trường mạnh. Nó phá hỏng từ trường của sinh lý. Chúng ta biết rằng tường rao có tác dụng tụ khí, nhưng khi thêm rào sắt sẽ phản tác dụng của điều này.

Bởi vậy cách xây tường rào là bạn cần chú ý, cũng như nên thao khảo thêm kiến trúc sư để họ có thể tư vấn cụ thể hơn về phong thủy cho bạn.

>>> Xem thêm: thi công nhà cao tầng kết cấu thép – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *