Điểm danh những loại bàn bóng bàn độc đáo – phần 1

Nếu bạn là một người yêu thích thể thao, có lẽ sẽ không lạ lẫm gì về bóng bàn, một trong những môn thể thao phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết trong môn thể thao này cũng có những điều độc đáo riêng. Hãy cùng tìm hiểu về những loại bàn bóng bàn độc đáo nhé.

Bàn bóng bàn trong bể bơi

Thật đáng ngạc nhiên khi bóng bàn cũng có thể chơi được ở dưới nước giống như bóng chuyền hay bóng rổ có đúng không. Tuy nhiên, đối với những người thích giá bàn bóng bàn, thì bóng bàn dưới nước cũng rất hấp dẫn và thú vị đấy.

Chinh vì đặc thù chơi dưới nước, nên đương nhiên bàn bóng bàn của bóng bàn dưới nước cũng có điểm khác biệt so với bàn bóng bàn bình thường, đó là khả năng chống thấm nước đây.

Bàn bóng bàn mini

Bàn bóng bàn bình thường có kích thước khá lớn, chính vì thế mà nó chỉ phù hợp với những người trưởng thành. Chính vì thế, với mục đích cho những bạn nhỏ có thể làm quen với môn thể thao này, bàn bóng bàn mini đã được sản xuất với kích thước chỉ bằng một nửa, hay thậm chí là một phần mười so với bàn bóng tiêu chuẩn.

Đây là một sản phẩm rất phù hợp với các gia đình muốn được chơi thể thao cùng với các con của mình.

Trên đây là hai trong số những chiếc bàn bóng bàn đặc biệt. Vậy hai loại bàn còn lại có là gì, và điều đặc biệt của chúng là gì, hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé.

Xem thêmhttps://thethaodonga.vn/ky-thuat-danh-bong-ban-co-ban-nang-cao

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *