Điều gì làm hài hòa chi phí và nhu cầu sử dụng công nghệ bộ lưu điện?

Câu trả lời có thể là “rất nhiều” tùy thuộc vào loại bộ lưu điện được chọn.

Công nghệ bộ lưu điện ngoại tuyến không có tác dụng giảm thiểu đối với sóng hài. Nếu sóng hài xuất hiện trên điện áp đến, chúng sẽ được truyền qua trong đầu ra điện áp tăng áp của pin – và các hiệu ứng bất lợi của chúng cũng sẽ được truyền đi.

Công nghệ bộ lưu điện trực tuyến tạo ra một làn sóng sin sạch và ổn định – công nghệ này không có tác dụng giảm thiểu trên sóng hài. Nếu có các sóng hài hiện diện trên điện áp đến, điều này sẽ loại bỏ khỏi điện áp đầu ra – tiết kiệm thiết bị hạ lưu từ các hiệu ứng có hại

Có vô số các ngành và ứng dụng có thể hưởng lợi từ sự bảo vệ mà bộ lưu điện cung cấp.

Mặc dù chi phí chắc chắn là một yếu tố – lợi thế về giá mua ban đầu được hưởng bởi công nghệ bộ lưu điện tương tác dòng có thể được bù đắp với tuổi thọ thiết bị giảm và chi phí thiết bị hạ lưu khác có thể không dễ dàng nhận thấy.

Tóm lại, cách tiếp cận chi phí ban đầu thấp nhất có thể không mang lại nền kinh tế lớn nhất trong dài hạn.

Có rất nhiều ứng dụng có thể đáp ứng tốt với công nghệ bộ lưu điện chuyển đổi đơn lẻ, rẻ tiền (tương tác dòng), nhưng cũng có những ứng dụng mang lại lợi ích (hoạt động và kinh tế) từ việc sử dụng bộ lưu điện chuyển đổi kép trực tuyến Công nghệ.

Một chìa khóa để đưa ra quyết định tốt là thu thập thông tin thích hợp và cân nhắc các tùy chọn thích hợp. Một kích thước không phù hợp với tất cả. Nhưng một quyết định âm thanh có thể mang lại nhiều năm lợi nhuận tích cực cho khoản đầu tư ban đầu.

SMX1500RMI2UNC

Nguyên nhân phổ biến của sóng hài bao gồm:

  • Điều chỉnh tốc độ ổ đĩa
  • Các ổ đĩa tần số biến đổi
  • Thiết bị hàn điện tử
  • Máy biến áp và máy phát điện
  • Thiết bị hình ảnh y tế
  • Điều khiển ánh sáng & điều chỉnh ánh sáng
  • Máy tính
  • Máy photocopy và máy quét, và nhiều hơn nữa.

Điều này có thể gây ra các vấn đề như nhiễu với điện thoại và hệ thống thông tin liên lạc, dây dẫn quá nhiệt, thanh bus và bộ chuyển mạch, bộ ngắt mạch hoặc bộ phận ngắt mạch, và động cơ quá nóng.

Sóng hài hòa cũng có thể khiến dây trở nên nóng (dẫn đến hư hỏng sớm), cách nhiệt để phá vỡ và giảm tuổi thọ thiết bị.

Các bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm tại đây. 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *