Chuỗi dự án của Địa ốc Long Phát đón sóng thị trường 6 tháng cuối năm

Trong 6 tháng đầu năm 2018, thị trường ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ của làn sóng đầu tư đất nền ở nhiều địa phương trên cả nước. Tại Địa ốc Long Phát, làn sóng ấy cũng đang mở ra rất nhiều cơ hội đầu tư đất nền vùng ven cho nhiều người bằng những dự án sinh lời chắc chắn. Liên tục cháy hàng mỗi khi triển khai dự án mới, công ty ngày càng chứng tỏ được sức hút thương hiệu của mình khi thị trường đang chuyển mình vào giai đoạn cao trào.

Giám đốc Chi nhánh tại Dia Oc Long Phat cho biết: “Tính đến nay, công ty đã triển khai hàng ngàn sản phẩm. Các sản phẩm này tập trung vào nguồn quỹ đất dồi dào tại các khu vực vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Đây là 3 khu vực quan trọng nằm trong tam giác kinh tế Đông Nam Bộ nên rất giàu tiềm năng phát triển. Việc định hướng đúng phân khúc tiềm năng đã giúp lợi nhuận đất nền không hề dặm chân tại chỗ mà luôn tăng, tăng đều và hiện tại là tăng mạnh”.

Minh chứng cho thấy, nhiều khách hàng của Long Phát sở hữu đất nền dự án khu đô thị The Sun City thời điểm đầu năm 2017 đã thu lại lợi nhuận vượt mức mong đợi. Giá trị đầu tư sinh lời của dự án này đã tăng lên gấp đôi, gấp 3, thậm chí gấp 4. Nguyên nhân giúp lợi nhuận tăng nhanh như thế là bởi dự án sở hữu vị trí rất tiềm năng, cộng với hệ thống hạ tầng cơ sở đã hoàn thiện với các tiện ích an sinh hiện hữu bao quanh, thì tăng giá là điều tất yếu.

Theo phân tích của chuyên gia BĐS Phan Công Chánh thì trong 6 tháng cuối năm, đất nền sẽ là một trong ba phân khúc nắm giữ giao dịch chính của thị trường. Từ lâu  phân khúc đất nền luôn là sản phẩm hàng đầu được người Việt ưa chuộng, là sản phẩm tích lũy, để dành tốt nhất. Đất nền bao giờ cũng đứng đầu trong danh mục đầu tư của nhà đầu tư và người mua nhà có nhu cầu ở thực. Với khả năng sinh lợi cao, nguồn cung ngày càng hạn chế và tâm lý muốn sở hữu nhà gắn với đất còn cao của người Việt, nhu cầu đầu tư loại hình này sẽ tiếp tục dẫn đầu trong các tháng tới.

Với lợi thế đi trước thị trường, Công ty  Dia Oc Long Phat sở hữu nhiều dự án đất nền có giá trị sinh lời cao với mức giá “mềm” hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường. Chính vì thế, khi dòng vốn đầu tư đổ dồn về vùng ven, các dự án của công ty sẽ thắng thế cả về số lượng lẫn tính thanh khoản.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *