Tuyệt chiêu chữa viêm đường tiết niệu bằng thuốc nam không lo tái phát

Viêm đường tiết niệu là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ. Bệnh không quá nguy hiểm nhưng lại khó trị dứt điểm nếu không biết cách. Dưới đây là bí quyết chữa viêm đường tiết niệu bằng thuốc nam an toàn, hiệu quả để bạn đọc tham khảo:

Chữa viêm đường tiết niệu với rau diếp cá

Rau diếp cá không chỉ là một loại rau gia vị được nhiều người yêu thích mà đây còn là vị thuốc trong Đông y có tác dụng chữa bệnh viêm đường tiết niệu hiệu quả.

Chữa viêm đường tiết niệu với rau diếp cá

Chữa viêm đường tiết niệu với rau diếp cá

Cách làm như sau: Kết hợp rau diếp cá, kim tiền thảo và hạt mã đề với liều lượng 60g rau diếp cá, 30g kim tiền thảo và 15g hạt mã đề. Sắc kỹ 3 vị thuốc trên với 1.5 lít nước, sau đó chia đều uống trong ngày. Áp dụng liên tục trong vòng 1 tháng triệu chứng bệnh sẽ giảm dần.

Chữa viêm đường tiết niệu từ rau má

Trong Đông y, rau má có tính mát, vị đắng, có công dụng lợi tiểu, kháng viêm, là một trong những cây thuốc nam chữa viêm đường tiết niệu hiệu quả.

Chữa viêm đường tiết niệu từ rau má

Chữa viêm đường tiết niệu từ rau má

Cách làm rất đơn giản: Bạn chuẩn bị khoảng 30g rau má, rửa sạch ép lấy nước uống mỗi ngày 1 ly. Áp dụng liên tục trong vòng 1 tuần các triệu chứng bất thường khi đi tiểu ở người bệnh sẽ giảm dần.

Chữa viêm đường tiết niệu bằng rễ cỏ tranh

Rễ cỏ tranh là vị thuốc được sử dụng rất nhiều trong Đông y nhờ tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc, lương huyết tân sinh, lợi tiểu… Chữa viêm đường tiết niệu là một trong những công dụng chữa bệnh tuyệt vời từ rễ cỏ tranh.

Bài thuốc như sau:

Thành phần: Rễ cỏ tranh, đinh lăng, rau má, rau diếp cá, kim tiền thảo, kim ngân mỗi thứ 20g, hương nhu  và tang diệp mỗi thứ 16g.

Cách thực hiện: Đem các vị thuốc trên sắc uống 2 lần/ ngày, áp dụng liên tiếp trong vòng 1 tháng bệnh sẽ giảm đi đáng kể.

Xem thêm: http://dongtrunghathaoaloha.net/2018/07/11/cach-chua-dau-da-day-ngay-lap-tuc/

Chữa viêm đường tiết niệu với ngọc mễ tu

Ngọc mễ tu là tên gọi khác của râu ngô là một vị thuốc quen thuộc trong Đông y. Với tính mát, vị ngọt, giúp lợi tiểu, tiêu độc, ngọc mễ tu được dùng để chữa nhiều bệnh đặc biệt là các bệnh về đường tiết niệu.

Khi bị viêm đường tiết niệu, người bệnh chỉ cần chăm chỉ luộc nước râu ngô uống hàng ngày thay cho nước lọc, bệnh tình sẽ giảm nhanh chóng.

Chữa viêm đường tiết niệu với lá nhọ nồi

Dùng lá nhọ nồi chữa viêm đường tiết niệu là bài thuốc đơn giản, an toàn, dễ thực hiện mà người bệnh nên tham khảo.

Cách làm như sau: Chuẩn bị 30g lá nhọ nồi rửa sạch giã nát, chắt lấy nước cốt sau đó hòa lẫn với nước dừa non, uống sau bữa ăn. Kiên trì áp dụng sau khoảng 3 – 4 tuần bệnh sẽ khỏi.

 

Chữa viêm đường tiết niệu bằng thuốc nam quả thật rất đơn giản phải không nào? Bạn hãy áp dụng ngay để đẩy lùi chứng bệnh này nhé!

Xem thêm: Tin sức khỏe

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *