Các điểm vượt trội của niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng bằng mắc cài sứ là cách thức chỉnh nha sử dụng những hệ thống dây cung và mắc cài được làm từ nguyên liệu sứ cao cấp, mang lại cho Khách hàng giai đoạn niềng răng an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Niềng răng mắc cài sứ cũng Tương tự như niềng răng bằng mắc cài kim loại, nhưng thiết kế mắc cài đẹp và nhỏ gọn hơn tăng tính thẩm mỹ cho người mắc bệnh trong tiến trình chỉnh nha.

Niềng răng sứ là gì?

Niềng răng sứ tương đồng với cách thức chỉnh răng truyền thống ở chỗ, áp dụng hệ thống mắc cài và dây cung để kéo răng về đúng vị trí trên hàm. Nhưng khác là các mắc cài được làm từ vật liệu sứ cao cấp, có màu sắc trùng với sắc màu răng cần biết tính thẩm mỹ cao. Những người khác nhìn qua sẽ không biết là bạn đã và đang đeo niềng răng. Do vậy, giải biện pháp này hiện nay đã và đang được nhiều người tin tưởng và chọn lựa thực hiện.

Những giải pháp chỉnh răng tiên tiến như áp dụng khay niềng, cải thiện nhược điểm lớn nhất của niềng răng bằng mắc cài truyền thống Đây là tính thẩm mỹ.

Các điểm vượt trội của niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Trên thực tiễn niềng răng bằng mắc cài luôn là lựa chọn tốt nhất cho các vấn đề răng lệch lớn, còn các cách vận dụng khay niềng chỉ hợp với tình cảnh răng bị lệch nhẹ. Do vậy, việc vận dụng các mắc cài làm từ chất liệu sứ, đem đến cho người bệnh hiệu nghiệm chỉnh nha răng cao và tăng tính thẩm mỹ so với mắc cài truyền thống.

>>> Tìm hiểu thêm niềng răng mắc cài sứ bao lâu nhanh nhất?

>>> Bạn đã biết các bước niềng răng được tiến hành thế nào chưa?

Niềng răng bằng sứ thẩm mỹ áp dụng cho các vấn đề nào?

Cũng tương đồng như niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng sứ thẩm mỹ được sử dụng để chữa chạy cho tất cả những trường hợp vẩu hàm trên do răng.

+ Vẩu hàm trên, móm.

+ Răng mọc lệch.

+ Răng bị thưa.

Ví như vận dụng khay niềng chỉ đạt công hiệu cao trong việc thực hiện những ca chỉnh răng đơn giản, thì niềng răng bằng sứ lại hoàn toàn có thể tiến hành cho mọi trường hợp hô do răng. Lý do niềng răng bằng mắc cài sứ được ưa chuộng là vì hiệu quả chỉnh răng cao, không khó chịu cho vùng miệng và nhất là tính thẩm mỹ cao.

Điểm mạnh của biện pháp niềng răng mắc cài sứ

Chỉnh răng với các mắc cài sứ thay cho mắc cài kim khí, là phương pháp chỉnh nha có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Niềng răng bằng sứ thẩm mỹ có tính thẩm mỹ cao

Với các mắc cài được làm từ sứ, các người khác nhìn vào sẽ khó biết là bạn đang chỉnh nha. Những cái mắc cài được thiết kế nhỏ gọn, có sắc màu trùng với sắc màu răng sẽ giúp người bệnh tự tin hơn so với việc áp dụng mắc cài kim khí.

Hiệu quả nhất chỉnh nha cao

Niềng răng mắc cài sứ có lực kéo mạnh, giúp răng hạn chế tốn thời gian ổn định, rút ngắn thời gian chỉnh nha. Các mắc cài sứ bám chặt trên răng, chịu được ảnh hưởng của lực kéo ở mọi góc độ trong tiến trình đẩy răng về đúng vị trí trên hàm.

Không đau nhức

Mắc cài sứ có cấu tạo nắp trượt nên giúp dây cung được cố định trong các rãnh của mắc cài, giảm lực ma sát giữa dây cung với những răng, giảm bớt sự ê buốt khi đeo mắc cài.

Các điểm vượt trội của niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ 1

Đảm bảo với cơ thể

Mắc cài sứ được khiến cho từ hợp kim sứ và một số vật liệu vô cơ khác, không gây kích ứng cho cơ địa. Các mắc cài sứ được thiết kế ít khía cạnh nên không hề vướng phải víu, không hề bị đau cho răng và nướu lợi.

Không bung quẹt những mắc cài

Trước kia, khi kỹ thuật chế tạo mắc cài sứ chưa được cải tạo thì hiện tượng vỡ và bung sút mắc cài đơn giản xuất hiện. Nhưng Bây giờ hiện tượng đó không còn xuất hiện nữa, do những mắc cài sứ đã được sự tân tiến, cứng và bền chắc gấp nhiều lần.

Niềng răng bằng sứ là một trong những phương pháp chỉnh nha hiệu nghiệm hiện nay, với nhiều ưu điểm nổi trội và sự tôn tạo liên tục, niềng răng mắc cài sứ đã và đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng và chọn lọc.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *