Trẻ bị sốt

Sốt (nhiệt độ cao) là phổ biến ở trẻ em. Sốt là một phản ứng bình thường đối với nhiều bệnh, phổ biến nhất là nhiễm trùng trong cơ thể. Sốt tự nó thường không có hại – trên thực tế, nó giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể chống lại nhiễm trùng.

Trong khi sốt có thể liên quan đến cha mẹ, bác sĩ thường sẽ quan tâm nhiều hơn về nguyên nhân gây sốt và không phải nhiệt độ của trẻ. Điều quan trọng hơn là bạn phải theo dõi bất kỳ triệu chứng nào của căn bệnh tiềm ẩn, chứ không phải là chính bệnh sốt.

Dấu hiệu và triệu chứng sốt
Con quý vị bị sốt khi nhiệt độ của chúng ghi trên 38,5 ° C trên nhiệt kế. Tuy nhiên, trẻ sơ sinh dưới ba tháng bị sốt khi nhiệt độ của chúng cao hơn 38 ° C.

Con của bạn cũng có thể là:

không khỏe và nóng để liên lạc
cáu kỉnh hoặc khóc
buồn ngủ hơn bình thường
nôn mửa hoặc từ chối uống
run rẩy
trong tình trạng đau đớn.
Nếu em bé của quý vị dưới ba tháng và bị sốt trên 38 ° C, quý vị nên đi khám bác sĩ, ngay cả khi họ không có các triệu chứng khác.

Đo nhiệt độ của con bạn
Có một số cách bạn có thể đo nhiệt độ của trẻ. Mỗi phương pháp đo nhiệt độ của con bạn theo một cách khác, và kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào loại Sốt (nhiệt độ cao) là phổ biến ở trẻ em. Sốt là một phản ứng bình thường đối với nhiều bệnh, phổ biến nhất là nhiễm trùng trong cơ thể.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *