Khám phụ khoa ở Nhà Hộ Sinh A vào cuối tuần được không?

Rất nhiều chị em muốn đi khám phụ khoa ở Nhà Hộ Sinh A nhưng lại vướng công việc nên không thể đi được. Vậy khám phụ khoa ở Nhà Hộ Sinh A vào cuối tuần được không? Bài viết ngay sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho các chị em.

Thông tin về Nhà Hộ Sinh A

Thông tin về Nhà Hộ Sinh A

Xem chi tiết bài viết khám phụ khoa ở Nhà Hộ Sinh A tại trang nguồn http://zzzazzz.com/kham-phu-khoa-o-nha-ho-sinh-a-co-tot-hay-khong/

Trước khi đi giải đáp về vấn đề khám phụ khoa ở Nhà Hộ Sinh A thì chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về cơ sở y tế này để các chị em tham khảo.

Nhà Hộ Sinh A là cơ sở y tế nhà nước trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Tuy nhiên thì khác với những cơ sở công lập khác thì khi đi khám ở đây bệnh nhân không phải chờ đợi quá lâu mà sẽ được hoàn thành thủ tục thăm khám nhanh chóng. Lịch sử hoạt động của Nhà Hộ Sinh A đã hơn 50 năm nên đây là cơ sở y tế lâu đời của nhà nước, hội tụ các bác sĩ giỏi chuyên môn cao. Các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A đều từng công tác tại các bệnh viện lớn, được đào tạo chuyên sâu sẽ giúp các chị em giải quyết những khó khăn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Ngoài ra thì nhờ được Sở Y tế đầu tư các thiết bị y tế hiện đại nên hỗ trợ các bác sĩ rất nhiều trong việc khám chữa bệnh, nhất là trong những trường hợp cần xét nghiệm hay phẫu thuật sẽ được đảm bảo hơn. Các chị em hoàn toàn có thể tới Nhà Hộ Sinh A để thăm khám mà không phải lo lắng gì cả.

Khám phụ khoa ở Nhà Hộ Sinh A vào cuối tuần được không

Khám phụ khoa ở Nhà Hộ Sinh A vào cuối tuần được không

Trở lại với thắc mắc rằng khám phụ khoa ở Nhà Hộ Sinh A vào cuối tuần được không thì câu trả lời là hoàn toàn được. Qua tìm hiểu thì chúng tôi xin cung cấp thông tin về thời gian làm việc của Nhà Hộ Sinh A tới các chị em như sau. Ngoài giờ hành chính thì Nhà Hộ Sinh A còn làm việc ngoài giờ từ 17 giờ 30 đến 20 giờ hàng ngày từ thứ hai đến hết chủ nhật, kể cả những ngày nghỉ lễ.

Ngoài ra các chị em nếu muốn được khám nhanh hơn, không phải mất thêm thời gian chờ đợi thì hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám trước thông qua hệ thống website và hotline tư vấn giải đáp của Nhà Hộ Sinh A là (024) 38.255.599 – 0123.66.33.399.

Với những thông tin giải đáp về khám phụ khoa Nhà Hộ Sinh A trên đây thì hy vọng đã giúp ích được cho các chị em. Mong rằng bạn sẽ sớm sắp xếp được thời gian hợp lý để thăm khám và có sức khỏe tốt.

Trang chủ: http://dongtrunghathaoaloha.net/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *