Giải đáp niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền?

Thưa nha sĩ Bally, em đã và đang tìm hiểu về niềng răng không mắc cài thẩm mỹ bằng khay trong suốt thì được biết công nghệ này cũng có khá nhiều loại điển hình là Invisalign, eCligner và Clear aligner. Trong đấy, em quan tâm nhất tới khay Clear aligner vì có vẻ nhiều người lựa chọn. Vậy bác sỹ cho em hỏi niềng răng không mắc cài clear aligner giá bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn! ( Nguyễn Thanh Thanh – Hải Phòng ).

Trả lời :

Chào bạn!

Câu giải đáp cho băn khoăn niềng răng trong suốt clear align giá khoảng bao nhiêu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn ngay sau đây:

Đúng như bạn tìm tòi thì hiện giờ niềng răng không xài mắc cài có 3 loại khay chỉnh nha niềng răng được chọn lọc thông dụng là Invisalign, eCligner và Clear aligner. Tuy thế, giá thành của các kỹ thuật này có chênh lệch lạc khá lớn bởi chuẩn mực về chất lượng các loại khay dị biệt hầu hết.

Niềng răng trong suốt clear align khoảng bao nhiêu vì sao có phí tổn rẻ nhất?

Trước tiên, trung tâm nha khoa Bally cũng muốn cho bạn biết giá cả niềng răng trong suốt clear aligner là rẻ nhất trong những loại niềng răng không mắc cài còn lại bởi nhiều lý do:

– Tiến trình chế tác khay niềng răng: khay Clear Aligner được chế tạo bằng cách khá sơ sài Đó là sưu tầm dấu hàm, sau khi đúc ra từ mẫu hàm thạch cao. Những khay này tương tự như các khay mà bạn vận dụng để làm máng giữ thuốc chữa viêm lợi, tẩy trắng răng…

Ngược lại, với Invisalign và eCligner thì khác, những thông số công nghệ để chế tác khay niềng được nha sỹ lấy từ phần mềm thông minh, tất cả đều được làm trên máy vi tính và sau đấy được order chế tạo ngay ở nhà máy Sản xuất khay chỉnh nha niềng răng ở Châu Âu.

Giải đáp niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền?

– Hiệu nghiệm chỉnh nha: niềng răng trong suốt clear aligner có giá bao nhiêu vì sao lại rẻ nhất trong những loại niềng răng không mắc cài thẩm mỹ còn do hiệu quả nhất chỉnh nha mà nó mang lại.

Với cách tổng hợp dấu hàm bằng mẫu thạch cao thì việc răng di chuyển hầu như không thể dự đoán trước được. Thêm vào đấy, sau mỗi giai đoạn răng dịch chuyển, bệnh nhân lại phải chờ đợi thời gian chế tác khay niềng, tác động đến quy trình chỉnh nha.

Còn với khay Invisalign & eCligner thì khác, kết quả chỉnh nha răng được suy đoán căn cứ trên phần mềm máy tính, giúp hiệu nghiệm theo đúng phác đồ mà chuyên gia nha khoa đã dự liệu. Chuyên gia nha khoa có thể order chế biến trước khay niềng mà không sợ thiếu sót, không tác động đến chu trình răng dịch chuyển.

>>> Xem thêm niềng răng mất bao lâu

Niềng răng trong suốt clear aligner giá bao nhiêu?

Niềng răng clear aligner có giá khoảng bao nhiêu phụ thuộc vào từng nha khoa và dao động tùy thuộc vào các nhân tố như hiện trạng răng hiện tại của bạn, độ tuổi niềng răng.

Niềng răng trong suốt clear align khoảng nhiêu tiền bình thường giá thành chỉ bằng khoảng 1/2 hoặc 1/3 giá của khay Invisalign và eCligner. Cũng bởi giá thành rẻ Như vậy thì mà kha khá quý khách đã chọn lựa cách này.

Tuy vậy, bác sĩ nha khoa khuyên bạn nếu có điều kiện thì không nên chọn cách này mà nên chọn khay Invisalign hoặc eCligner để công hiệu chỉnh nha răng cao, rút ngắn thời kì chữa trị.

Còn không, bạn hoàn toàn có thể chọn niềng răng bằng mắc cài sứ trong suốt, tính thẩm mỹ cũng không kém gì niềng răng không cần mắc cài mà hiệu quả chỉnh nha răng hơn hẳn so với khay Clear Aligner.

Để bạn tiện so sánh, dưới đây là bảng chi phí dịch vụ chỉnh răng tại Bally để bạn tham khảo:

BẢNG GIÁ NIỀNG RẲNG

Dịch vụ

đơn vị

giá thành

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn

Trọn gói

30.000.000 – 40.000.000

Niềng răng mắc cài kim loại có khóa

Trọn gói

35.000.000 – 45.000.000

Niềng răng bằng sứ chuẩn

Trọn gói

45.000.000 – 55.000.000

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có khóa

Trọn gói

50.000.000 – 60.000.000

Niềng răng mắc cài mặt trong Incognito

Trọn gói

100.000.000

Niềng răng mặt lưỡi Incognito (Phức tạp)

Trọn gói

120.000.000

Chỉnh nha niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 1 (14 cặp khay)

Trọn gói

79.100.000

Niềng chỉnh răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 2 (14-35 cặp khay)

Trọn gói

124.300.000

Chỉnh răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 3 (trên 35 cặp khay)

Trọn gói

146.900.000

Chỉnh nha – một hàm mắc cài kim khí

Trọn gói

15.000.000

Chỉnh nha răng – 1 hàm mắc cài sứ

Trọn gói

18.000.000

Chỉnh răng – Tiền phục hình

Trọn gói

10.000.000

Nếu vậy thì, ta có thể hiểu được vì sao Clear Aligner có phí tổn chữa trị thấp hơn hẳn Invisalign. Dù rằng các bước điều chuyển răng của hai hệ thống này có công thức gần như na ná nhau nhưng Khác nhau về kỹ thuật và vật liệu dẫn đến tầm giá của Clear Aligner thấp hơn hẳn.

Giải đáp niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền? 1

Clear Aligner có tiến trình Xuất xứ và lập kế hoạch chữa trị phác họa trên mẫu hàm chứ không căn cứ vào việc quét cấu trúc hàm, không được tính toán trên phần mềm 3D chuyên dụng cài đặt trên máy tính và không phải gửi ra nước ngoài. Sau khi người dùng được sưu tầm mẫu hàm trực tiếp, bác sĩ sẽ phác họa trên mẫu hàm và đưa ra hướng dịch chuyển cho răng, làm khay bằng kỹ thuật thủ công.

Tính chính xác không cao căn cứ vào việc tổng hợp mẫu hàm với khay thạch cao là nhân tố khiến chi phí cho niềng răng khay trong ecligner thấp hơn phần đông so với Invisalign.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *