Thiết Bị Quầy Bar Inox Công Nghiệp

Quầy bar inox công nghiệp ngày càng xuất hiện phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn. Vai trò của quầy bar cũng ngày càng được nâng lên một vị trí mới. Quầy bar inox không chỉ là nơi phục vụ nhu cầu giải khát của khách hàng mà còn là nơi trang trí tạo điểm nhấn cho nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên để thiết kế một quầy bar đẹp mắt và nhiều chức năng cũng không phải là dễ.

1.Vật liệu sản xuất quầy pha chế.

  Quầy pha chế inox được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, được làm bằng chất liệu inox nhập ngoại từ các nước như: Ấn Độ, Indonesia, Malaysia,…

– Sản xuất trực tiếp không chỉ thuận tiện cho việc sử dụng mà còn đảm bảo tính khoa học, thẩm mỹ.

– Được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp nên không bị gỉ, dễ dàng lau chùi đảm bảo cho đồ uống lúc nào an toàn vệ sinh nhất và toát lên được vẻ rất sang trọng.

  1. Ưu điểm của quầy bar inox.

+ Các modun pha chế thường có những thiết bị chủ đạo như: thùng đá inox (có thể chia đôi để bố trí các loại đá như đá bi, đá bào…).

+ Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, rượu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng.

+ Một số khay inox để các loại nguyên liệu mà Bartender cần để pha chế theo menu của quán và thao tác của Bartender mà bố trí khay cũng như số lượng khay.

+ Thiết bị bar & cafe pha chế luôn đảm bảo đặt càng nhiều dụng cụ hoa quả, nguyên liệu pha chế càng tốt.

+ Một thiết bị không thể thiếu của quầy pha chế là chậu rửa được đặt ngay cạnh thùng đá dùng để rửa ly cũng như các nguyên liệu cần thiết khác.

+ Chậu thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, dụng cụ pha chế.

+ Bên cạnh đó không thể thiếu dụng cụ tráng rửa ly trên mặt bàn, bên dưới chậu rửa có thể tích hợp thêm thùng rác Inox.

  1. Thiết kế của quầy pha chế inox.

+ Thiết kế có thùng đá quầy bar với chức năng chính để các chai rượu lạnh hay một số đò hoa quả, xung quanh là các rack và rail dùng để trưng bày một số chai rượu pha chế hoặc những loại rượu không cần để lạnh.

+ Thùng đá pha chế còn có module pha chế tại bàn thiết kế chuyên nghiệp.

+ Phần không thể thiếu ở quầy bar chính là chậu rửa nhỏ dùng để rửa tay và một số dụng cụ pha chế.

+ Bên dưới chậu được thiết kế thêm thùng rác inox sau khi rửa đồ xong có thể bỏ rác xuống phía dưới rất thuận tiện, không mất công sức và thời gian đi vứt rác.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *