Thiết bị thông minh giá rẻ cho ngôi nhà hiện đại tại thị trường Việt Nam

Tuy chưa kịp với tốc độ phát triển của những nước mạnh trên thế giới nhưng Việt Nam vẫn đang cố gắng hết sức để trở thành nước công nghiệp hiện đại. Mọi thứ đều được ứng dụng công nghệ thông minh và ngôi nhà của người Việt cũng vậy. Cuộc sống ngày càng phát triển, ngôi nhà hiện đại được trang bị bởi những thiết bị thông minh, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống con người.

Thiết bị thông minh giá rẻ cho ngôi nhà hiện đại tại thị trường Việt Nam

Cảm ứng gắn âm tường Theben Luxa 103-200

Thiết bị nhà thông minh

Đây là một cảm ứng thân nhiệt chuyển động được gắn âm tường giúp cho các thiết bị điện trong nhà trở nên thông minh hơn. Khi gắn cảm biến này, nó sẽ tự động mở công tắc điện khi có người đi vào hoặc tự tắt khi không có người chuyển động. Ví dụ người dùng gắn vào cảm biến mở đèn ngay cửa ra vào, khi có người mở cửa vào phòng, đèn sẽ tự động bật sáng.

Hãng cho biết, bán kính hoạt động trong tầm 1-3 m với góc cảm ứng 200 độ. Thời gian điều chỉnh tắt mở đều được thiết lập dễ dàng tùy theo thói quen sử dụng của người dùng.

Robot hút bụi tự động thông minh

Thiết bị thông minh

Robot Hút Bụi Thông Minh còn được các bà mẹ nội trợ gọi với tên dễ thương “máy quét nhà tự động”. Những chiếc Máy hút bụi Robot này cũng hút sạch rất hiệu quả với những sàn có nhiều tóc, lông thú cưng. Kể cả tóc và các bụi bẩn nhỏ, bụi bám dính khó lau chùi. Với Robot hút bụi tự động sẽ giải quyết triệt để nỗi cực nhọc, của việc dọn dẹp nhà cửa. Do có cấu tạo đặc biệt nhờ vào hệ thống làm sạch 4 bước. Máy có thể tự sạc và tự động lập bản đồ làm việc, kết hợp với chổi quét, khăn lau khô, với ống hút chân không. Nên khả năng hút bụi trên các loại sàn gỗ, sàn gạch cực kỳ sạch và hiệu quả. Hút sạch sẽ cả những ngõ ngách khó vệ sinh, đặc biệt là gầm bàn ghế.

Rèm vải tự động AT260

Nếu người dùng muốn cho những khung rèm che cửa nhà có thể tự động mở ra và đóng lại một cách dễ dàng thì những hệ thống rèm tự động như rèm vải tự động AT260 là một lựa chọn thú vị.

Thiết bị gia dụng hiện đại

Hệ thống này có công suất động cơ rèm 80w, và lực kéo 2Nm, cho khả năng kéo và mở rèm dễ dàng. Người dùng chỉ cần dùng remote để điều chỉnh hoặc tác động nhẹ lực vào rèm, công nghệ điều khiển cảm ứng tích hợp sẽ nhẹ nhàng kéo rèm để đóng hoặc mở.

Hệ thống tưới tự động

Nếu nhà người dùng sở hữu một vườn rau sạch thì hệ thống tưới tự động sẽ giúp ích rất nhiều trong khâu chăm sóc và nuôi dưỡng cây.

Thiết bị tưới cây tự động

Hệ thống này sẽ gồm một ổ cắm hẹn giờ tự động, van điện từ và các béc phun mưa. Người dùng chỉ cần thiết lập giờ nhất định, hệ thống này sẽ tưới theo định kì, giúp cho vườn rau luôn đủ nước để dùy trì sự sống. Chi phí cho hệ thống này vào khoảng hơn 1 triệu đôi chút.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *