Tậu máy hút ẩm nào tốt nhất thị trường hiện nay.

Nhiều quý khách hàng cho rằng việc mua máy hút ẩm ở đâu trong thời tiết nồm ẩm là tốn kém. Không hề bởi giá tiền mà bởi chỉ sử dụng thời gian ngắn trong năm sau đó lại cất giữ đi, Không những thế còn có khả năng dùng chức năng làm lạnh khô trên máy điều hòa với mục đích hút ẩm không khí. Quan điểm này liệu có thực tế đúng ?

Vì sao cần thiết tốn tiền chọn máy hút ẩm?

Mùa nồm, khắp miền Bắc không khí chập mạch nào cũng ướt sũng như trong chiếc bình phun hơi nước khổng lồ, ướt át và tấm bối. Người không ra nổi mồ hôi, nhiệt độ thừa thừa của cơ thể không có mấy lối thoát cần thiết chỉ động  là người ta phát rồ.

Nồm ẩm còn là nỗi kinh hoàng với những doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành Bởi việc bảo vệ hàng hóa khỏi ảnh hưởng của nồm ẩm là điều cực kỳ khó. Bởi lẽ vây mà máy hút ẩm với khả năng xử lý ẩm tuyệt vời đã ra đời.

Hơn nữathời lượng này chính là thời điểm sinh sôi nảy mở rộng của rất nhiều các vi khuẩn gây bệnh lý, và chắc hẳn nếu bạn có con nhỏ thì bạn đã từng ước rằng có thể sắm máy hút ẩm sớm hơn, bởi đỡ tốn tiền đưa con đi viện sửa các bệnh lý hô hấp.

Lúc chọn tậu máy hút ẩm nào tốtkhách hàng cũng cần phải căn cứ vào hai thành tố cũng chính là công suất và độ ồn.

Công suất của máy hút ẩm được đặc trưng  lượng nước hút vào hàng ngày theo đơn vị tính là lít. các căn phòng  dưới 15m2 nên dùng máy có công suất  hơn 7 lít/ngày, dưới 20m2 sử dụng máy công suất từ 7 tới 14 lít/ngày còn những phòng lớn hơn nên sử dụng máy có công suất trên 15 lít/ngày.

Độ ồn cũng là thành tố cần thiết lúc mua sắm bởi vài dòng máy phù hợp với bed room và gian phòng khách trong những thành viên có độ ồn tối đa chỉ 48dB. Tuy vậymột vài thiết bị có độ ồn gia tăng giới hạn lên tới 60dB, chỉ tốt cho nhà kho hoặc là những gian phòng riêng biệt. Nhiều người đã thất vọng khi sắm nhầm loại máy hút ẩm có độ ồn cao, không thể sử dụng lúc ngủ.

Ngoài racác chức năng đi kèm khác của máy như hút ẩm tự động hoặc là luôn luôn, thổi khí, sấy quần áo, hẹn giờ, diệt khuẩn và khử mùi bằng ion… Cũng cần thiết được đắn đoTuy nhiên, trên thực tế quý khách hàng thường không sử dụng được cả các tính năng được giới thiệu đi kèm với phụ kiện.

Máy hút ẩm bao nhiêu tiền ?

Ngoài thị trường hiện nay, những dòng máy hút ẩm đang được bày cung cấp và quảng cáo khá đa dạng tại các trung tâm điện máy cũng như các trang cung cấp hàng trực tuyến. Với vài trăm nghìn tới hơn một triệu đồng, người tiêu dùng có thể mua được các mẫu máy hút ẩm xách tay, gọn gàng như Dehumidifier, Tiross… Cao cấp hơn, có những dòng sản phẩm của Edison, FujiE, Daiwa, Coway, Electrolux… Với giá một số triệu đến gần chục triệu đồng.

Tuy vậy, còn có một chọn lọc được không ít người để tâm là những mẫu máy hút ẩm nội địa có nguồn góc từ Nhật Bản của các thương hiệu như Sharp, Mitsubishi, Panasonic… đắt giá nao núng trong cỡ từ 2, 3 triệu đồng tới gần chục triệu đồng, tùy thuộc vào dung tích và đời máy cũ hoặc mới. tiết kiệm điện, độ bền cao và sự đa dạng về tính năng đi kèm cũng là đặc trưng riêng của kiểu trang bị này.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *