Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không?

So với sử dụng cao răng với những phương tiện cầm tay, lấy cao răng bằng máy siêu âm có được nhiều ưu điểm ưu việt hơn hẳn như bảo đảm an toàn, không ê buốt, không ra máu, không sang chấn tới răng và nướu răng. Giá sử dụng cao răng với máy siêu thanh cũng tương đối mềm, hợp với không ít đối tượng người bệnh không giống nhau.

Công đoạn sử dụng cao răng với máy siêu âm

Quy trình trong quá trình dùng vôi răng siêu âm được tiến hành chóng vánh, nhẹ nhàng đánh bật mảng bám chỉ sau một lần duy nhất.

– Xét nghiệm và tư vấn

Bác sĩ thực hiện khám toàn diện đường miệng quyết định chính xác giai đoạn của mảng bám để xác định nên lấy cụm bám trên thân răng hoặc cả dưới nướu lợi.

 Sử dụng cao răng siêu âm

Cụm bám trên thân răng sẽ bị đánh bật bằng đầu dụng cụ siêu thanh dạng ống. Ban đầu ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp điều khiển hướng đi của thao tác sóng và hoàn toàn có thể len sâu xuống dưới nướu lợi để thâm nhập mảng bám của vi khuẩn ở đây một biện pháp triệt bỏ.

– Đánh bóng răng hoàn tất quá trình

Hành động đánh bóng với máy dùng vôi răng sẽ giúp bề mặt răng trở nên mịn và nhẵn hơn, giảm bớt sự tích lũy cụm bám về sau. Phần lớn tình huống sử dụng cao răng với siêu thanh Cavitron BP 8.0 đều an toàn triệt để, không cần phải tái khám lại.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không?

>>> Liệu cạo vôi răng bằng sóng siêu âm có đau không

>>> Bạn đã từng biết hết các tác dụng của việc lấy cao răng

Giá sử dụng vôi răng bằng máy siêu âm ở bệnh viện Bally

DỊCH VỤ

công ty

mức chi phí (VNĐ)

Cạo vôi răng & đánh bóng – tình trạng 1

1 ca

100.000

Cạo vôi răng & đánh bóng – tình trạng 1

1 ca

150.000

Đánh bóng răng

1 ca

300.000

Cạo cao răng & đánh bóng – mức độ 3

1 ca

400.000

Chăm nom nha chu răng & vệ sinh sâu EMS mức 1

1 ca

1.000.000

Chăm sóc nha chu răng & làm sạch sâu EMS mức 2

1 ca

2.000.000

Chăm nom viêm nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3

1 ca

3.000.000

Chữa trị nha chu răng mức 1

1 ca

3.000.000

Chữa trị viêm nha chu mức 2

1 ca

4.000.000

Trị bệnh nha chu răng mức 3

1 ca

5.000.000

Giải thích băn khoăn về cạo cao răng bằng máy siêu thanh

Sau cạo vôi răng siêu âm dưới nướu răng có liền lại được không?

Kĩ thuật sử dụng vôi răng siêu thanh công nghệ Cavitron BP 8.0 không cần phải tách nướu lợi cần giới hạn được cao nhất xâm phạm nướu răng. Khi cao răng được làm sạch, nướu hoàn toàn không bị tổn thương.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không? 1

Sóng siêu thanh có sinh nhiệt tác động đến răng và lợi không?

Sóng siêu âm bản tính là quá trình tương tác giữa những tần số thao tác sóng tạo mức độ rung dao động có thể làm tan rã các liên kết vô cơ và chất khoáng. Lượng nhiệt tạo ra rất nhỏ, không đủ sức để ảnh hưởng đến răng và lợi. Hơn nữa, máy Cavitron BP 8.0 luôn được cài đặt dùng định tần số bước sóng tại mức đảm bảo không nguy hiểm, hoàn toàn không tác động đến nướu răng và chân răng.

Dùng vôi răng với máy siêu thanh Cavitron BP có điểm ưu việt gì?

Cavitron BP 8.0 chuyển động hình elip, thao tác dễ ở tư thế đứng hay ngang, làm chủ sát trùng cao nhất, dùng sạch sẽ vôi răng cả trên/dưới nướu là những ưu điểm mà những kĩ thuật siêu âm vôi răng khác biệt không có được.

Nếu còn bất kì thắc mắc băn khoăn nào mối quan hệ đến dịch vụ dùng vôi răng bằng máy siêu thanh, bạn có thể gọi tới Hotline 0945368989 để được giải đáp cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *