Top địa chỉ phòng khám đông y uy tín, nổi tiếng nhất tại Hà Nội

Top địa chỉ phòng khám đông y uy tín, nổi tiếng nhất tại Hà Nội

Phòng khám Đông y với những phương pháp chẩn đoán và chữa bệnh truyền thống là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên khám ở đâu tốt và đảm bảo. Trong bài viết đây sẽ là những chia sẻ về các phòng khám đông y uy tín nổi tiếng ở Hà Nội mọi người nên biết.

1. Phòng khám Đông Y Nguyễn Văn Liễu

Do có một nền tảng vững chắc ngay từ đầu với người đứng đầu là Đại tá, chuyên gia Nguyễn Văn Liễu cùng những cộng sự giỏi, Nhà thuốc kịp thời điểm tạo dựng được một số danh tiếng ban đầu và được người mắc bệnh tại địa bàn Hà Nội và nhận được sự tin tưởng, quan tâm của mọi người.

2. Khoa Ngoại – phòng khám Y học cổ lan truyền Trung ương

Địa chỉ khoa Ngoại tại trung tâm y tế Y học cổ lây lan Trung ương là nơi kiểm tra điều trị vô cùng uy tín và nổi tiếng. Trong thời gian hình thành và gia tăng, khoa ngoại tại phòng khám đã khám phá và cho ra đời nhiều bài thuốc Đông y quý báu và điều chữa bệnh bằng hướng Y học cổ lan với một vài kỹ thuật hiện đại mới.

Bài viết liên quan:  Bốn vấn đề với Bum Marketing mà bạn không nên bỏ qua.

Khám phụ khoa bằng Đông y là phương pháp được sử dụng từ rất lâu

Khám phụ khoa bằng Đông y là phương pháp được sử dụng từ rất lâu

3. Phòng khám chữa bệnh y học cổ nhiễm Trần Quốc Hùng

Phòng khám điều trị y học cổ lây lan Trần Quốc Hùng nổi tiếng với phương pháp châm cứu, bấm huyệt nhiều năm nay và luôn được bệnh nhân tin tưởng khám chữa tại đây. Với trang thiết dính y tế đầy đủ, đảm bảo chất lượng, phòng khám nam khoa nơi đây đã chữa khỏi nhiều bệnh nan y cho người bị bệnh khắp 3 miền.  

4. Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Ngọc Lâm

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Lâm là một bác sĩ được nhiều người biết trong khám và chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, chữa vô sinh, hiếm muộn. Trong điều trị bác sĩ có kết hợp giữa Đông y với Tây y mang lại hiệu quả khá cao.

5. Phòng khám của Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quốc Bình

Bác sĩ Trần Quốc Bình là Giám đốc của Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương với rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Ngoài công việc hàng ngày bác sĩ có thực hiện khám ngoài giờ cho người bệnh. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu tìm địa chỉ phòng khám Đông y phụ khoa ở khu vực Giải Phóng thì chị em hãy đến với bác sĩ Bình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Thực phẩm màu đen tốt cho sức khỏe

Thực phẩm màu đen tốt cho sức khỏe

6. Phòng chẩn trị y học cổ truyền nhiễm Hồng Phúc Đường

Phòng khám nam khoa chẩn trị y học cổ truyền Hồng Phúc Đường được biết đến là nơi khám điều trị miễn phí cho người bệnh bằng phác đồ Đông y. Đây là phòng khám đa khoa của gia đình lương y Hoàng Gia Trí với 3 đời làm nghề bốc thuốc chữa bệnh cứu người.  

7. Khoa Y học cổ truyền nhiễm – cơ sở y tế Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ này thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Khoa Y học cổ lây truyền tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 gồm 3 thành phần chủ chốt đó là: Tổ đông dược, trị bệnh nội trú, khám chữa trị nội trú. Khoa đã triển khai các kỹ thuật mới dùng vào khám và điều trị bằng Y học cổ lây nhiễm như laser châm cứu, xoa bóp bấm huyệt.

8. Phòng chẩn trị y học cổ lây truyền Hạnh Lâm Đường

Phòng khám nam khoa y học cổ truyền Hạnh Lâm Đường được biết đến là phòng khám nam khoa có lây thống lâu đời với nghề bốc thuốc và xét nghiệm trị bệnh bằng phương pháp Đông y. có khi nói đây là phòng khám nam khoa có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam từ thế kỉ 18 đến nay, trải qua nhiều đời con cháu và mở rộng gia tăng nhiều cơ sở khám chữa trị bằng cách Đông y gia lan truyền khắp cả nước.

9. Phòng khám tại nhà của bác sĩ Nguyễn Xuân Hướng

Trước đây, bác sĩ Xuân Hướng từng giữ chức Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam. Hiện tại bác sĩ mở phòng khám tại nhà để chữa bệnh cho mọi người. Ngoài khám chữa bệnh phụ khoa thì bác sĩ còn chữa nhiều bệnh lý khác theo phương pháp Đông y.

10. Phòng chẩn trị Y học Cổ truyền Đông y Việt Nam

Phòng chuẩn trị Y học Cổ truyền Đông y Việt Nam

Phòng chuẩn trị Y học Cổ truyền Đông y Việt Nam

Phòng khám này được thành lập năm 2010, là một địa chỉ chuyên khám kiêm chữa viêm phụ khoa bằng phương pháp Đông y. Hiện tại, phòng khám có hai cơ sở, một ở Hà Nội và một ở thành phố Hồ Chí Minh.

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về phòng khám đông y mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về phòng khám đông y cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn hosting tốt nhất việt nam. Một số nhà cung cấp bán khá tốt như: bkhost, godady, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Hy vọng với các thông tin về những phòng khám Đông y uy tín tại Hà Nội vừa được chia sẻ trên đây, sẽ hữu ích cho mọi người để thăm khám và trị bệnh tốt nhất. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm những thảo dược đông y có lợi ngay trên trang dongtrunghathaoaloha.net.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *