Uống Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có tốt không

Như bạn cũng biết đông trùng hạ thảo là một vị thuốc rất quý hiếm, có nhiều công dụng thần kỳ cho sức khỏe con người. Vậy thuốc Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu ngay những tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu tác dụng của nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Thành phần của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Trước khi tìm hiểu đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có tốt không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thành phần của vị thuốc quý hiếm này

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước được chiết xuất từ 68% là trùng thảo nguyên chất, 6% quế, 4% rễ thương truật, 4% nấm linh chi, 4% gừng khô, 14% còn lại là một số loại dược chất khác.

Bên cạnh đó, thành phần chiết xuất 100% từ tự nhiên, an toàn, không có tác dụng phụ và rất tốt cho người cao tuổi, người sức khỏe yếu,người mới ốm dậy cũng có thể dùng. Ngoài ra, đông trùng thảo dạng nước của Hàn Quốc có công dụng tăng cường chức năng thận, cải thiện khả năng sinh lý ở nam giới.

Tác dụng đặc biệt của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Có nhiều quý khách chưa biết được công dụng của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có tốt không? Đó là một câu hỏi chung của rất nhiều người hiện nay. Trên thực tế, đây là một loại thuốc có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe như:

  •        Giúp sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
  •        Làm chậm quá trình lão hóa, giảm nếp nhăn, làm đẹp da.
  •        Làm giảm mỡ và đường trong máu, bảo vệ tim mạch và điều hòa huyết Áp.
  •        Hỗ trợ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt và giúp tăng cân, giữ vóc dáng,…
  •         Hỗ trợ các bệnh liên quan đến sinh lý ở cả nam giới và nữ giới.
  •        Có tác dụng hỗ trợ phòng và điều trị ung thư.
  •        Đặc trị chứng rối loạn sinh lý, thận hư, đau lưng, hệ hô hấp có vấn đề.  

Cách uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Đối với dạng gói :

Nên uống 1 hoặc 2 gói trong ngày, chú ý lắc đều trước khi uống và lên uống khi đói hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để cơ thể hấp thụ tinh chất đông trùng hạ thảo tốt nhất..  

Đối với dạng chai :

Đối với đông trùng hạ thảo dạng nước thì các bạn đợi khoảng 5 đến 10 ngày và uống một lần, sử dụng nước đông trùng hạ thảo khoảng 10 đến 20 và uống 1 đợt . Cần dùng 1 đến 2 gói đối với người có thể trạng yếu. Nên dùng nước đông trùng hạ thảo có liều lượng khoảng  1 đến 2 lọ mỗi ngày còn dùng 2 đến 4 lọ / ngày, từ 30 ngày/1 đợt đối với người bị suy nhược hoặc đang chữa bệnh nan y. Trước khi uống các bạn cần lắc đều vì như vậy sẽ dễ uống và ngon hơn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *