Có nên niềng răng không? Niềng răng có tác dụng gì?

Thưa bác sỹ , bác sĩ hoàn toàn có thể Tư vấn cho tôi biết là có nên niềng răng? Tôi đang có dự định đi niềng răng mà không biết hữu ích hay hại gì không? Ngóng bác sĩ nha khoa trả lời giúp, tôi xin cảm ơn! ( Phạm Nguyệt – Hà Nội).

Đáp án :

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ âu lo với chúng tôi. Về thắc mắc: “có nên chỉnh răng không – lợi và hại như vậy nào?” của bạn, bệnh viện Bally xin được tư vấn làm rõ như sau:

Có nên niềng răng không? Niềng răng có tác dụng gì?

Răng bị hô vẩu nhẹ hay hô nặng đều hoàn toàn có thể được khôi phục bằng giải biện pháp niềng chỉnh răng. Rất nhiều người dùng có răng lệch lạc đã niềng răng chỉnh nha để chỉnh hình lại khuôn răng đầu tiên là vì mục đích thẩm mỹ. Nhưng thực tế, chỉnh nha niềng răng còn giúp đỡ cho cho người Chữa trị nhiều lợi ích hơn như vậy. Những lợi ích này sẽ cho bạn nhận biết được có nên niềng răng không.

>>> Tìm tòi thêm niềng răng để làm gì?

1. Có nên niềng răng không – lợi và hại như thế nào?

Niềng răng chỉnh nha hoàn toàn có thể tu chỉnh được hết tất cả mọi các vấn đề hoàn toàn có thể gặp do răng lệch lạc gây ra cho sức khỏe răng miệng.

Những lợi ích cần thiết mà chỉnh răng giúp đỡ cho cho người chỉnh nha bao gồm:

► phẫu thuật hàm răng đều đặn, thẩm mỹ, góp phần tạo sự phù hợp cho dung mạo.

► Điều chỉnh tương quan giữa các răng trên cùng duy nhất một hàm và giữa hai hàm trên – dưới. Nhờ thế mà lực nhai được phân bố đều hơn.

► Khi khớp cắn đạt chuẩn tỷ lệ, lực nhai đều sẽ không ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm về lâu bền.

► hàm răng đẹp đặn sẽ giới hạn trường hợp giắt nhét thức ăn và cặn bẩn vào kẽ răng. Việc vệ sinh chải răng làm sạch cũng tiện dụng và xoá bỏ hơn. Nhờ thế, các vấn đề bệnh lý được ngăn ngừa tốt hơn.

Các lợi ích này đều có liên quan mật thiết đến sự sống hay chết và độ chắc khỏe của hàm răng. Vì thế, niềng răng chỉnh nha không đơn giản chỉ là để có hàm răng đều đẹp mà chính là để duy trì sự tân tiến và tồn tại khỏe mạnh, lâu bền của hàm răng.

Các lo sợ như sâu răng yếu răng, tuy răng vẫn hoàn toàn có thể diễn ra xong đơn thuần là khi không được Điều trị và chăm nom bảo đảm. Vì thế chỉ cần bạn cho cháu niềng chỉnh răng ở trung tâm nha khoa uy tín và duy trì chương trình chăm sóc thật bảo đảm thì có thể yên tâm, không phải lo đến vấn đề có nên chỉnh răng không.

Giá trị này được bảo đảm bởi thiết bị chỉnh nha niềng răng đương đại được sử dùng 3D Speed và chế độ chăm nom bảo trì cực kỳ tốt.

>>> Bạn đã biết các phương pháp niềng răng phổ rộng nhất Hiện nay

>>> Tham khảo thêm chi phí niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền có rẻ hơn niềng 2 hàm không?

Có nên niềng răng không? Niềng răng có tác dụng gì? 1

2. Công hiệu chỉnh răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Bally

Với Kỹ thuật hiện đại và nhóm chuyên gia chỉnh nha răng giỏi, bệnh viện Bally đã thực hiện thành tựu cho không ít ca niềng răng, an toàn hiệu quả nhất tốt, tuyệt đối không bị sâu răng hay yếu răng sau Chữa trị.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Bally để được bác sỹ nha khoa giải đáp kỹ càng hơn về việc có nên niềng răng không và hướng Giải quyết sẽ ra sao là hòa hợp, hữu dụng nhất cho con của bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *