Lấy cảm hứng từ bạn – xe nâng Goodsense

Để phát triển dòng xe tải tầm cỡ 11 người này, nhà sản xuất đã thực hiện một nghiên cứu trên toàn châu Âu giữa các nhà quản lý và vận hành xe nâng để xác định bí mật để tối ưu hóa hoạt động của xe tải.

Câu trả lời? Sự hợp tác gần nhất có thể giữa trình điều khiển và máy.

Nhận thấy các nhà điều hành có kỹ năng đầu tư đáng kể đại diện, các nhà thiết kế từ Mitsubishi đã cân nhắc cẩn thận mọi khía cạnh của xe tải và nhà điều hành để đạt được hiệu suất vượt trội.

xem thêm : ắc quy xe nâng điện

Tổng kiểm soát lái xe

Nâng lên 13 mét cao chót vót, xe nâng goodsense có các điều khiển đầu ngón tay được cấp bằng sáng chế với áp lực điều biến phản ứng tự nhiên khi chạm vào người lái.

Nút ngón tay F2 tăng gấp đôi số lượng chức năng tích hợp – chẳng hạn như dịch chuyển bên tùy chọn và định tâm nghiêng và lựa chọn chiều cao trước – và có thể được sử dụng mà không cần di chuyển tay.

Hiệu suất của Goodsense có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của nhà điều hành với lựa chọn hai cài đặt làm tiêu chuẩn. Mặc dù chế độ ECO giữ mức tiêu thụ điện năng thấp và lý tưởng cho các nhà khai thác mới hoặc các ca làm việc mở rộng, chế độ PRO cung cấp cho các nhà khai thác có kinh nghiệm hơn với hiệu suất cao hơn – lý tưởng cho các giai đoạn cao điểm trong kho.

Bảo vệ căng thẳng

Thông thường, các nhà khai thác xe tải tiếp cận sẽ gắn và tháo dỡ chiếc xe của họ lên đến 100 lần một ngày – tương đương với việc nâng 7.000 kg mỗi ca. Vị trí chỗ ngồi thấp của Goodsense (chỉ 1.030 mm), thanh cầm tay tiện dụng và bước rộng, không trượt giúp giảm bớt nỗ lực của các nhà khai thác. Bảng điều khiển tay lái có thể điều chỉnh có thể được xếp lại gọn gàng để truy cập bật / tắt dễ dàng hơn.

Bên trong, cabin rộng rãi của xe tải đã được xem xét cẩn thận với bàn đạp giúp giảm thiểu căng thẳng mắt cá chân. Điều chỉnh linh hoạt của tay vịn và ghế treo hoàn toàn cho phép người điều khiển tối ưu hóa vị trí lái xe của họ.

Thiết kế đặc biệt của cabin – cùng với xe nâng điện 4 bánh, được tiên phong bởi Goodsense – cung cấp cho người vận hành khả năng hiển thị đặc biệt của dĩa và tải.

Một toán tử trơn tru

Cung cấp sự chuyển tiếp suôn sẻ nhất có thể giữa các giai đoạn Goodsense là đối tác lý tưởng để nâng tải trọng có giá trị hoặc dễ vỡ ở độ cao. Hệ thống truyền động nhạy cảm (SDS) của Goodsense giúp tăng sự tự tin của người lái bằng cách đảm bảo các chuyển động của ổ đĩa được liền mạch, trong khi tay lái chắc chắn, tiến bộ giúp xe tải nhanh nhẹn, trong khi ổn định ở tốc độ.

Điều quan trọng là, tải được chèn và xóa khỏi giá đỡ trong thời gian nhanh nhất có thể thông qua Điều khiển xe nâng thụ động và Điều khiển Sway Active đã giành giải thưởng của Goodsense – có sẵn như một tùy chọn – kết hợp để giảm đáng kể ảnh hưởng.

Với sức nâng từ 1.400 kg đến 2.500 kg, phạm vi mới có các mẫu hiệu suất cao và tiêu chuẩn và có thể được tùy chỉnh cho phạm vi ứng dụng rộng nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *