chìa khóa cho tủ veston duy nguyễn

Huyền thoại lớn nhất của tủ quần áo vest duy nguyễn con nhộng là kết quả của sự thay đổi lối sống này sẽ giống nhau đối với mọi người: 3 khu vườn mọng nước. Nhưng nếu tủ quần áo 30 món không phải là mục tiêu thì sao? Điều gì nếu trông giống như các blogger tủ quần áo không phải là mục tiêu? Những gì của một tủ quần áo vest con nhộng không chỉ đơn giản là có ít? Nhưng thay vào đó, điều gì sẽ xảy ra nếu viên thuốc kích thích là tạo ra một tủ quần áo mà bạn yêu thích ?

Đây là nơi mà người bạn của chúng tôi may áo comple nam, The Magic Change Magic of Tidying Up , đến. Khi vest duy nguyễn dẫn dắt người đọc đi qua hành trình dọn dẹp, cô ấy nói rõ rằng mục tiêu không chỉ đơn giản là ném mọi thứ xa. Thay vào đó, mục tiêu đang được bao quanh bởi những tài sản yêu thích. Bởi sở hữu mà niềm vui châm ngòi.

Cô mô tả câu chuyện may suit ở hà nội của riêng mình về việc thay đổi quan điểm từ những gì cần vứt bỏ sang những gì cần giữ:

“ Tôi đã quá tập trung vào những gì để loại bỏ, về tấn công những trở ngại không cho biết trước xung quanh tôi, rằng tôi đã quên trân trọng những điều mà tôi yêu thích, những điều tôi muốn giữ. Qua trải nghiệm này, tôi đi đến kết luận rằng cách tốt nhất để chọn những gì nên giữ và những gì nên vứt đi là cầm từng món đồ trong tay và hỏi: Có phải niềm vui này không? Nếu không, hãy vứt bỏ nó. Đây không chỉ là đơn giản nhất mà còn là thước đo chính xác nhất để đánh giá. Giáo dục

xem may vest nam đẹp : https://vestonduynguyen.com/may-do-vest-nam-ha-noi

Cái nhìn sâu sắc quan trọng đối với công việc của vest duy nguyễn có thể giúp xua tan triệt để những huyền thoại xung quanh lối sống trong tủ quần áo con nhộng. Vào cuối ngày, tạo ra một “tủ quần áo con nhộng” không chỉ đơn giản là loại bỏ quần áo mà là đảm bảo rằng tủ quần áo của bạn chứa đầy quần áo bạn yêu thích – bởi vì, đơn giản, nếu bạn yêu thích nó, thì bạn sẽ mặc nó . Một cuộc sống có chủ đích mới của mua sắm và mặc quần áo – đó là cá nhân hơn bao giờ hết – từ từ xuất hiện thông qua sự thay đổi quan điểm này, thay đổi thói quen.

Nhưng sự thay đổi này không chỉ đơn giản là xuất hiện thông qua việc đóng thùng qua tủ quần áo và nhà của chúng ta và vứt bỏ như những kẻ điên. Bởi vì, veston duy nguyễn nếu đây là tất cả những gì chúng tôi đang làm, thì chúng tôi sẽ mua lại những thứ này vào mùa tới. Thay vào đó, sự thay đổi này đến từ việc nhắc nhở bản thân về mục tiêu:

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *