Gạch kính mosaic giúp không gian nhà ở thêm sang trọng

Ốp lát gạch kính mosaic trong trang trí nhà ở khiến không gian tổng thể thêm sinh động và sang trọng hơn. Sản phẩm này cũng là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong ngành vật liệu xây dựng những năm gần đây.

Gạch mosaic là vật liệu tiện ích, dễ dàng ứng dụng thi công và sáng tạo. Những không gian, căn phòng được trang trí bằng gạch nào đều tạo nên sức hút và sự nổi bật hơn bao giờ hết.

Gạch kính mosaic tạo nên những bức tranh nghệ thuật trang trí không gian sinh động

Một số gia đình có ý tưởng dùng gạch mosaic tạo nên những bức chân dung hay những bức tranh phong cảnh treo tại phòng khách và phòng ngủ. Gạch kính mosaic bé nhỏ, cứng cáp dưới đôi tay tài hoa của các các nghệ nhân tạo nên những bức tranh vô cùng sinh động và thú vị. Sản phẩm này phù hợp cho những người yêu thích sự mới mẻ, độc đáo và táo bạo.

Gạch kính mosaic trang trí nhà loại nào?

Gạch mosai thủy tinh có 2 loại và được áp dụng trong các công trình nhiều nhất là gạch kính mosaic thủy tinh trong suốt và loại đục. Đối với gạch trong suốt thì chúng được làm trong và xử lý màu ở mặt dưới của viên gạch, mẫu sản phẩm này có tính thẩm mỹ cao cũng như có chiều sâu nhất định.

Đối với gạch đục màu thì chất liệu được đồng nhất trong quá trình nung cho ra đời những mẫu thiết kế đặc sắc. Lựa chọn gạch kính mosaic đẹp để ốp lát trang trí không gian phòng khách, phòng tắm, phòng bếp…….. là sự lựa chọn thông minh cho mỗi gia đình. Chắc chắn rằng khi ứng dụng những mẫu thiết kế này bạn sẽ được hài lòng về chất lượng và thẩm mỹ mà sản phẩm mang lại.

Các mẫu gạch kính mosaic thường được dùng

  1. Gạch kính mosaic màu xanh trắng

Được dùng để trang trí các công trình nội thất, ngoại thất đặc biệt là ứng dụng nhiều trong ốp lát bể bơi. Những viên gạch kính mosaic xanh trắng có kích thước 25x25x4 (mm) được kết dính với nhau trong điều kiện nung chảy ở nhiệt độ 800-1300 độ C khiến sản phẩm trở nên cứng cáp, bền vững và chắc chắn hơn.

Mẫu sản phẩm mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng và được ứng dụng rộng rãi trong các không gian gia đình như: phòng ăn, phòng tắm, khung gương, khung ảnh…

  1. Gạch kính mosaic socola hồng

Mẫu gạch kính mosaic socola hồng cũng có kích thước 25x25x4 (mm) được dùng trong trang trí các công trình nội ngoại thất cũng như ốp lát bể bơi. Đây là một trong những mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Sản phẩ nổi bật với bề mặt được tráng một lớp thủy tinh trong khiến chúng có độ phản quang, tạo cảm giác sang trọng, hiện đại và dễ chịu hơn trong mắt người nhìn. Ưu điểm của sản phẩm còn là sự tích hợp các tính năng chống thấm, chống ẩm tốt, dễ dàng vệ sinh bề mặt mang đến sự bong, mịn và sáng.

Trên đây là chia sẻ của Hafuco việt nam về những mẫu gạch ốp nhà vệ sinh đẹp giúp không gian nhà ở thêm sang trọng, lịch sự và hiện đại. Hãy lựa chọn một mẫu thiết kế phù hợp với gia đình ngay hôm nay.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *