Xu hướng sự kiện bất thường trên thế giới

Cùng với sự phát triển theo thời gian về nhiều mặt, ngành tổ chức sự kiện cũng có nhiều thay đổi với nhiều ý tưởng độc đáo, cùng nhìn lại một số sự kiên bất thường xảy ra trên thế giới.

Xu hướng sự kiện bất thường ở Úc

Xu hướng 1: Sự kiện dành cho giới trẻ

Trong khi nhu cầu về các sự kiện thân thiện với trẻ em đang tăng lên ở Úc , thì cũng có một làn sóng các sự kiện với ý tưởng mới lạ dành riêng cho thanh thiếu niên trẻ trung. Các sự kiện chỉ dành cho người lớn này mang lại niềm vui cho trẻ em và tạo ra sự phát triển rõ rệt cho nó.

Từ một quán bar LEGO bật lên cho đến những bữa tiệc sôi động lấy cảm hứng từ Harry Potter cho đến lâu đài lớn nhất thế giới , những sự kiện này là hoàn hảo cho bất cứ ai mệt mỏi khi trưởng thành và muốn xả hơi.

Xu hướng 2: Sự kiện cho chó

Năm 2018 là năm con chó Trung Quốc và người Úc rất muốn ăn mừng mỗi phút với những người bạn lông xù yêu thích của họ. Những người yêu thích rượu vang có thể tham gia vào các sự kiện như Pups và Pinot, các gia đình có thể đi chơi cùng nhau tại chợ thú cưng , và bạn bè cũng như gia đình sẽ tham dự các lễ hội thú cưng .

Xu hướng sự kiện bất thường ở Vương quốc Anh

Xu hướng 1: hố bóng người lớn

Quay trở lại những ngày vui vẻ vô tư là một xu hướng đáng chú ý trên khắp nước Anh gần đây, và không có gì nói lên điều này hơn là sự gia tăng của những quả bóng người lớn xuất hiện trên khắp đất nước.

Đối với Ballie Ballerson , một thanh bóng hố, sự hấp dẫn thị giác là không thể thiếu đối với thành công của nó: hố bóng của họ được thắp sáng bằng đèn LED, hoàn hảo cho các  bức ảnh trên Instagram . Ball Mania là một sự kiện bóng hố mới khác đã đạt được vị trí ngọt ngào với những người trưởng thành, những người muốn cách xa những lo lắng của cuộc sống vài giờ.

Xu hướng 2: Raves buổi sáng

Được ca ngợi là cơn thịnh nộ ban đầu, Morning Gloryville diễn ra tại các thành phố được lựa chọn trên khắp Vương quốc Anh. Cũng phổ biến ở Mỹ, rave buổi sáng dành cho những người muốn lấy lại năng lượng trước ngày làm việc sắp tới. Với chính sách không có rượu, các cuộc đua diễn ra từ 6:30 sáng đến 10:30 sáng và cung cấp âm nhạc truyền cảm hứng, tràn đầy năng lượng và giải trí trực quan cũng như massage miễn phí, cà phê hữu cơ và sinh tố, yoga và động lực cá nhân từ đào tạo và trang phục người biểu diễn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *