baosonhospital có phải là địa chỉ tốt nội soi viêm xung huyết hang vị dạ dày k?

Khám viêm xung huyết hang vị dạ dày bằng phương pháp nội soi ở đâu?. Mọi người có vấn đề về dạ dày có khả năng mắc một số bệnh như viêm xung huyết, viêm hang vị hay viêm loét dạ dày nhưng vẫn chần chừ không đi khám vì sợ cảm giác đau và buồn nôn. Thời gian gần đây, phương pháp nội soi không đau đã được Bệnh Viện Đa Khoa Bảo Sơn – baosonhospital, 52 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội giới thiệu rộng rãi tại Việt Nam. Vậy baosonhospital có phải là địa chỉ tốt nội soi viêm xung huyết hang vị dạ dày k? Mời bạn theo dõi bài viết sau:

Nội soi dạ dày tại Bệnh Viện Đa Khoa Bảo Sơn

Nội soi dạ dày tại Bệnh Viện Đa Khoa Bảo Sơn

Xem thêm về baosonhospital:

https://my.desktopnexus.com/baosonhospital/

http://www.magcloud.com/user/baosonhospital

Bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày nguy hiểm như thế nào?

Triệu chứng của căn bệnh này không thật sự đáng lo. Nhưng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng rất nguy hiểm. Bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày sau một thời gian sẽ phát triển thành loét tá tràng. Lúc này, các triệu chứng đầy bụng, đau bụng thượng vị sẽ trở nên nghiêm trọng, thậm chí có thể gây chảy máu đường tiêu hóa.

Một biến chứng tuy ít gặp nhưng rất nguy hiểm đó là viêm xung huyết hang vị dạ dày dẫn đến ung thư dạ dày. Bệnh nhân trải qua nhiều năm viêm hang vị gây ra viêm teo và phát triển thành ung thư. Đây là căn bệnh ung thư phổ biến hiện nay nên chúng ta tuyệt đối không thể chủ quan.

Nội soi kết quả chính xác và an toàn cho người thực hiện

Theo Bác sỹ Hà Văn Quyết – Giám đốc chuyên môn tại Bệnh Viện Đa Khoa Bảo Sơn so với nội soi thường, các phương pháp nội soi không đau có nhiều ưu điểm vượt trội. Không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh mà còn giúp quá trình nội soi diễn ra ổn định, ống nội soi dễ dàng luồn lách quan sát kỹ từng vị trí trong ống tiêu hóa, từ đó, giúp ích cho việc phát hiện và chẩn đoán bệnh viêm xung huyết dạ dày, viêm hang vị, viêm loét dạ dày…một cách chính xác nhất.

Ưu điểm nội soi chẩn đoán viêm xung huyết hang vị dạ dày tại baosonhospital

Hiện baosonhospital – Bệnh Viện Đa Khoa Bảo Sơn đang áp dụng 2 phương pháp nội soi không đau để chẩn đoán bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày chính là nội soi ống tiêu hóa trên từ thực quản, dạ dày – tá tràng qua đường mũi không gây mê và nội soi toàn bộ ống tiêu hóa gồm thực quản, dạ dày – tá tràng gây mê.

Đối với phương pháp nội soi ống tiêu hóa trên qua đường mũi, ống nội soi được trang bị siêu nhỏ, đưa qua lỗ mũi thông xuống họng và xuống ống tiêu hóa mà không qua đường miệng. Chính vì thế không chạm vào vòm khẩu cái, lưỡi gà nên hoàn toàn không có cảm giác bị nôn nao, buồn nôn hay kích thích, người bệnh tỉnh táo và có thể nói chuyện với bác sĩ.

Còn phương pháp gây mê thì người bệnh được đưa vào trạng thái tiền mê, tức là gây mê ngắn, rất an toàn, chỉ trong khoảng 15 phút để tiến hành nội soi. Quá trình thực hiện êm ái chỉ như vừa trải qua 1 giấc ngủ sâu, khi tỉnh dậy thì mọi việc đã thực hiện xong.

Để đặt lịch khám tại Bệnh Viện Đa Khoa Bảo Sơn – baosonhospital để chẩn đoán viêm xung huyết hang vị dạ dày bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hotline 091 585 0770.

Xem thêm cách ăn uống cho người bệnh: https://baosonhospital.com/viem-xung-huyet-da-day-nen-an-uong-nhu-the-nao

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *