Hai thiết kế nhà ở TTID đoạt giải tại VMark 2019

Dự án nhà ở xanh, hiện đại, sáng tạo của công ty giành giải vàng, bạc trong hạng mục giải thưởng khu vực cộng đồng.

Ngày 17/5, tại Lễ trao giải thiết kế nội thất VMark, tại hạng mục The best of Public Design (giải thưởng khu vực Cộng đồng) 2 công trình của TTID giành giải vàng cho thiết kế Eco-Green Saigon quận 7, giải bạc cho thiết kế nhà ở của River Panorama quận 7. Dự án đại diện cho tư duy thiết kế các công trình hiện đại, đảm bảo công năng nhưng vẫn hướng về thiên nhiên, trân trọng trải nghiệm sống của con người.

TTID nhận giải thưởng tại Lễ trao giải VMark 2019. 

TTID nhận giải thưởng tại Lễ trao giải VMark 2019.

Với ý tưởng mang lại không gian xanh đích thực, khi thực hiện dự án Eco-Green Saigon Quận 7, TTID đã lấy chất liệu chủ đạo cho thiết kế là những dòng nước. Hàng loạt mặt nước rộng lớn, giao thoa giữa thiên nhiên, mảng cây xanh được bố trí trong công viên. Sự uyển chuyển trong bản vẽ biểu hiện bằng những hình khối tròn, hình ảnh đậm tính phong thủy về sự thịnh vượng, may mắn cho cư dân. Khi kết hợp với màu sắc, ánh sáng tạo nên những không gian ấn tượng, thân thiện,  thuận lợi hoạt động kinh doanh, giải trí.

Cùng với công trình trên, River Panorama Quận 7 thiết kế xanh ấn tượng, lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám Avartar của đạo diễn huyền thoại James Cameron. TTID đề xuất phương án thiết kế liên kết, nối các mảng không gian xanh, mặt tiền cho đến nội thất từng căn hộ.

Không gian ấn tượng do TTID thiết kế.

Không gian ấn tượng do TTID thiết kế.

Từ sảnh ngoài đến từng căn hộ đều có thiên nhiên nguyên sơ, tràn ngập sự sống. Đại diện TTID cho biết, chủ đầu tư dự án, đơn vị thiết kế mong muốn  dành tặng không gian sống xanh đến khách hàng.

Giải thưởng Thiết kế nội thất Vmark 2019 được sáng lập và tổ chức bởi Hiệp hội Thiết kế Việt Nam, hoạt động nằm trong khuôn khổ sự kiện Tuần lễ thiết kế Nội thất Việt Nam – Vmark Interior Design Week 2019.

Vmark Interior Design Week 2019 bao gồm loạt hoạt động triển lãm, tọa đàm và giải thưởng. Sự kiện nhằm giới thiệu, tôn vinh các thiết kế độc đáo, sáng tạo đậm bản sắc Việt, với kỳ vọng thúc đẩy ngành công nghiệp sáng tạo phát triển. Sự kiện diễn ra tại TP HCM thu hút sự quan tâm đông đảo của giới thiết kế trong, ngoài nước.

Một không gian đầy cây xanh tại River Panorama quận 7.

Một không gian đầy cây xanh tại River Panorama quận 7.

Công ty cổ phần Thiết kế và Xây dựng TTID thành lập năm 2015, đã có bước phát triển trong lĩnh vực thiết kế thi công trang trí nội thất. Những dự án từ căn hộ mẫu chung cư cao cấp đến văn phòng, nhà hàng, khách sạn 5 sao đều mang dấu ấn riêng.

TTID có đội ngũ thiết kế và thi công trẻ, đầy sáng tạo, năng động, chịu khó và ham học hỏi, mang đến cho quý khách hàng những dự án đẹp, giải pháp thiết kế tối ưu. Công ty mong muốn trở thành đơn vị chuyên thiết kế thi công trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm: https://tancodien.com/phong-cach-tan-co-dien/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *