Tải Game Đua xe tốc độ – Need For Speed mới nhất 2019

Giới thiệu về Need For Speed:

Need for Speed ​​luôn làm người dùng ngạc nhiên. Bây giờ, những người điều hành đã thiết kế cho người dùng khả năng lái một chiếc Porsche qua thành phố với tốc độ cao nhất.

Trong Need for Speed ​​ProStreet, bạn sẽ phải đẩy bàn đạp lên kim loại để giành chiến thắng trong tất cả các cuộc đua ở mọi phong cách, giành xe mới và điều chỉnh chuyến đi của bạn.

Trò chơi cung cấp các chế độ đua khác nhau: Grip, drift, Drag hoặc Speed ​​Challenge mỗi chế độ trò chơi khác nhau và bạn sẽ phải đẩy xe tới tốc độ cực cao, lái vòng quanh các góc trong một đường trượt có kiểm soát hoặc chiến đấu qua một trường đua khổng lồ trên một đường cao tốc nổi tiếng.

Need for Speed ​​ProStreet khác với các game còn lại mà người dùng đã chơi gần đây. tải Game Need For Speed Lần đầu tiên sau một vài năm, Need for Speed ​​không dựa trên các cuộc đua bất hợp pháp, lần này tất cả các cuộc đua diễn ra trong các vòng kín và cảnh sát không xuất hiện. Điều đó có thể tốt hoặc không, tùy thuộc vào loại chủng tộc bạn thích.

Tốc độ và điều chỉnh là những thành phần quan trọng nhất trong trò chơi này sẽ được yêu thích bởi tất cả những người hâm mộ đua xe ngoài kia.

 

Xem thêm: Tải Game Đua xe Alphalt 8 tại: https://ungdungngon.com/game-dua-xe-asphalt-8.html

Trải nghiệm Need For Speed:

Những pha nguy hiểm ngoạn mục trong sự kết hợp giữa độ chính xác và lái xe địa hình với Gói mở rộng này, bao gồm chế độ trò chơi Speedcross, nhiệm vụ độc quyền, tải Game Need For Speed kiểu chế tạo mới và hai chiếc xe mới – MINI John Cooper Works và Infiniti Q60 S.

KIẾM HAI XE Ô TÔ MỚI ĐỂ GIÀNH CHIẾN THẮNG

Được thiết lập cho khóa học Speedcross, chiếc MINI Countryman thế hệ thứ hai này là mẫu linh hoạt nhất từ ​​thương hiệu mang tính biểu tượng.

Infiniti Q60 S là một chiếc coupe thể thao cao cấp kết hợp thiết kế biểu cảm với hiệu suất và sự năng động tuyệt vời.

TRỞ LẠI TRONG SERIES FORTUNE VALLEY

Lái xe khóa học được xây dựng tùy chỉnh này, được thiết kế để chuẩn bị cho bạn những cú nhảy, đường dốc, góc trôi và vùng tốc độ phía trước.

Loạt phim bắt đầu ở vị trí linh hoạt này kết hợp các bề mặt nhựa đường và bụi bẩn để thực sự kiểm tra kỹ năng của bạn.

Xem kho game Mobile bom tấn khổng lồ của Ứng dụng ngon: Xem ngay

Tính năng phiên bản Need For Speed:

Need for Speed ​​™ Payback Deluxe Edition mang đến cho bạn lợi thế so với đối thủ. tải Game Need For Speed Nổi bật giữa đám đông với các vật phẩm tùy biến độc quyền và nhận được giảm giá trong trò chơi, tiền thưởng Rep và năm lô hàng để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn.

Cũng bao gồm Gói Story Mission sắp tới và Gói xe bạch kim Need for Speed ​​™ Payback bao gồm Platinum Blue màu xanh lam độc quyền.

 

Link tải Game Need For Speed mới nhất: https://ungdungngon.com/game-dua-xe-need-for-speed.html

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *