Cao nguyên không dây đang tạo ra sự khác biệt như thế nào

Highland Wireless tự hào nói rằng chúng tôi trả lại! Với một đội ngũ cá nhân xuất sắc và nhiều tài nguyên, Highland Wireless đã bước ra đĩa để trả lại những gì chúng ta có thể cho cộng đồng.

>>> Tìm hiểu thêm

Máy bộ đàm HYT

Quá khứ

Đồ chơi trong Mặt trời, Chạy – Trước đây, Highland Wireless đã hợp tác chặt chẽ với Đồ chơi trong Mặt trời, Run, một tổ chức kết hợp xe máy và xe hơi để quyên góp tiền cho trẻ em nghèo trong Quỹ Bệnh viện Nhi đồng Joe DiMaggio. Chúng tôi đã có thể cung cấp thông tin liên lạc vô tuyến cho toàn bộ sự kiện và chúng tôi luôn mong muốn cung cấp bất kỳ khả năng nào cho tổ chức này.

Ride 4 Orphans – Một sự kiện từ thiện khác mà chúng tôi tài trợ là Ride 4 Orphans đạp xe của Nhà thờ Tây Ban Nha River. Đó là một chuyến đi để mang lại lợi ích cho trẻ em mồ côi ở các nước đang phát triển như Haiti và khu vực châu Phi cận Sahara. Năm nay và năm trước, chúng tôi với tư cách là một công ty đã tham dự sự kiện và cung cấp thông tin vô tuyến cho nhân viên nhà thờ để sử dụng.

 

Hiện tại

Hiện tại, Highland Wireless đang nhảy ngay vào những cơ hội mới để nhận lại và tham gia vào toàn bộ đội ngũ của chúng tôi để nỗ lực.

Cuộc đua 5k để chấm dứt tình trạng vô gia cư – Vào ngày 22 tháng 3 năm 2014, nhóm Cao nguyên không dây sẽ tham gia Cuộc đua 5k để chấm dứt tình trạng vô gia cư. Trong khi hỗ trợ cuộc đua này về mặt tài chính, đội ngũ của Wireless Wireless cũng sẽ chạy trong cuộc đua, cho thấy sự ủng hộ của chúng tôi cho sự nghiệp xứng đáng này.

Xây dựng nhà tại Habitat For Humanity – Một dự án đầy tham vọng sắp diễn ra, Habitat for Humanity đã kêu gọi các tình nguyện viên giúp xây dựng một ngôi nhà ở khu vực địa phương. Highland Wireless đang vượt qua thách thức bằng cách cho vay một khoản trợ giúp để tài trợ và giúp xây dựng một ngôi nhà cho một gia đình nghèo.

 

Tương lai

Công việc trả lại không bao giờ là Done Done; chúng ta càng có nhiều, chúng ta càng có thể cho đi. Đó là một đạo đức công ty này theo sau như một toàn thể và như từng nhân viên. Chúng tôi hiểu rằng để một công ty được duy trì, nó phải duy trì những công ty khác. Chúng tôi sẵn sàng sử dụng thời gian và sức lực để hỗ trợ bất kỳ nguyên nhân xứng đáng nào xảy ra! Tất cả chúng ta đều đóng góp cho bất kỳ ai có tổ chức từ thiện và rất thích thảo luận với các đối tác trong tương lai về cách chúng ta có thể hỗ trợ thực hiện sự kiện và tài trợ! Vui lòng gọi, (954) 376-7400 để xem Highland Wireless có thể tham gia vào sự kiện của bạn như thế nào!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *