Cốc hút Piab được thiết kế cho các ứng dụng nhiệt độ cao

Piab đã tiết lộ một vật liệu mới cho dòng máy hút piGRIP®, cũng như các mẫu Universal khác và Bellows nhỏ hơn.

Vật liệu có tên Hydrogenated nitrile butadiene (HNBR) được biết đến với tính chất cơ học tuyệt vời, có nghĩa là nó có độ bền vượt trội và có khả năng chống rách và mài mòn rất cao. Vật liệu mới này đảm bảo rằng các ống hút có tuổi thọ cao hơn so với các loại thông thường.

Quan trọng hơn, vật liệu cốc hút đột phá này là tuyệt vời cho đúc phun và có thể tăng tốc quá trình, vì họ có thể lấy một phần khuôn mà không phải chờ cho nó nguội.

Bên cạnh đó, các ống hút được làm từ HNBR có thể mang lại thời gian chu kỳ ngắn hơn. Cũng cần ít năng lượng hơn trong quá trình làm mát, vì những chiếc ống hút này cho phép robot nhanh chóng chọn các bộ phận từ khuôn, dẫn đến năng suất cao hơn.

piGRIP-hút-cốc-loạt-1

Những chiếc cốc hút này cũng phù hợp để xử lý đồ sứ, đồ gốm, gạch lát sàn, tường và kính chắn gió. Nó cũng bao gồm các hoạt động đúc và đúc đòi hỏi mức độ tự động hóa cao.

Hơn nữa, các ống hút không có Silicone (PWIS free): điều này có nghĩa là chúng có thể xử lý các bộ phận trước quá trình sơn, vì chúng không để lại dấu vết. Ngoài ra, những chiếc ống hút này cũng rất tuyệt vời cho các bề mặt nhạy cảm như thủy tinh.

Các ly tách piGRIP® làm từ HNBR có bốn kích cỡ khác nhau, từ 29mm đến 79mm; trong khi đối với các mẫu Universal và Bellows nhỏ hơn, kích thước nằm trong khoảng từ 10 đến 20 mm.

Vòi phun Siphon Fed cho các ứng dụng không áp lực

Vòi phun siphon cho ăn của EXAIR nguyên tử hóa chất lỏng trong một loạt các kiểu phun cho nhiều mục đích sử dụng. Vòi phun nguyên tử được cấp cho siphon không cần áp suất chất lỏng và có thể được sử dụng với chất lỏng được cho ăn bằng trọng lực hoặc nâng chất lỏng từ độ cao của ống hút lên tới 36 inch (91cm). Họ kết hợp chất lỏng và khí nén để tạo ra một lớp chất lỏng mỏng có thể dễ dàng điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu ứng dụng của bạn.

sfedlan_2mbcmykpr1

Với vòi phun nguyên tử được cho ăn của EXAIR, bạn có thể phủ, làm mát, xử lý và sơn nhiều loại sản phẩm bằng khí nén và chất lỏng có độ nhớt lên tới 200 centip rùa. Được sử dụng với nước, vòi phun nguyên tử là một cách hiệu quả để làm mát đều các vật phẩm nóng trong quy trình tự động của bạn.

Cấu trúc thép không gỉ của các vòi phun này làm tăng thêm độ bền và khả năng chống ăn mòn. Vòi phun nguyên tử EXAIR có sẵn trong một loạt các mô hình dòng chảy và tốc độ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Hỗn hợp nội bộ và vòi phun hỗn hợp bên ngoài cũng có sẵn. Tất cả các mô hình đều có thể điều chỉnh và đi kèm với Bảo hành 5 năm được xây dựng để bảo hành lần cuối.

>>> Xem thêm MÁY NÉN KHÍ DÂY ĐAI PEGASUS TM-V-0.6/8-230L

Tìm hiểu về  MÁY NÉN KHÍ FUSHENG TA100 (10HP)

MÁY NÉN KHÍ PUMA ĐÀI LOAN 2HP, BÌNH CHỨA 95L, PK-2100 có đặc điểm gì cùng tìm hiểu tại Hùng Tiến.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *