Bảng chữ cái ngữ âm cho số

Có một cách cụ thể để phát âm từng số trong trường hợp thông điệp không được phát hiện rõ ràng; nó diễn ra như sau:

 1. Zee-ro
 2. Wun
 3. Quá
 4. Cây
 5. Fow-er
 6. Vợ
 7. Sáu
 8. Bảy chẵn
 9. Ait
 10. Nin-er
 1. Hun-dred

1.000-Tou-cát

Tìm hiểu thêm máy bộ đàm gia đình tại Hùng Tiến.m-y-b-m-c-m-tay-mini-1.jpg

Giao tiếp chấm câu

Trong hầu hết các trường hợp, dấu chấm câu được gọi là sử dụng thuật ngữ tiêu chuẩn của chúng, nhưng có một số trường hợp ngoại lệ.

Dấu gạch ngang (-) – dấu gạch ngang

Khoảng thời gian (.) – dừng lại

Điểm thập phân – điểm hoặc số thập phân

Xem thêm các máy bộ đàm mini tại Siêu thi máy bộ đàm Hùng Tiến.

Mẹo sử dụng hiệu quả Bảng chữ cái NATO

 • Đôi khi nó giúp nói toàn bộ từ bạn đang đánh vần trước khi bạn đánh vần nó, điều này giúp người ở đầu dây bên kia tìm ra những gì bạn đang cố gắng truyền đạt.
 • Làm rõ rằng bạn đang sử dụng bảng chữ cái ngữ âm trước khi bạn bắt đầu sử dụng nó để mọi người đều ở trên cùng một trang. Một số người sẽ nói, những người O như ở Oscar, R như ở Romeo, mà điều đó làm cho khá rõ rằng bạn đang sử dụng bảng chữ cái ngữ âm.
 • Có nhóm của bạn thực hành nó – nó không nên mất quá nhiều thực hành để làm cho nó xuống.

  Cách thức tăng cường tín hiệu di động

  Có một loạt các thiết bị tăng cường tín hiệu di động có sẵn trên thị trường. Chúng được sử dụng để tăng tín hiệu của nhiều điện thoại di động dưới một mái nhà. Bộ tăng cường cường độ tín hiệu điển hình có bốn thành phần chính: ăng ten ngoài trời, ăng ten trong nhà, bộ tăng cường tín hiệu / bộ khuếch đại / bộ lặp và cáp kết nối mọi thứ lại với nhau.

  Cả hai ăng ten được gắn vào bộ tăng cường tín hiệu thông qua cáp dỗ. Ăng-ten ngoài trời có nhiệm vụ gửi và nhận tin nhắn từ tháp của nhà cung cấp dịch vụ – nó được đặt bên ngoài tòa nhà và thường ở trên đỉnh tòa nhà để cung cấp quyền truy cập trực tiếp nhất vào tháp. Bộ tăng tín hiệu lấy tín hiệu từ bên ngoài và khuếch đại tín hiệu ra bên trong tòa nhà. Chất lượng phủ sóng dựa trên cường độ tín hiệu ngoài trời (vị trí của ăng ten ngoài trời rất quan trọng!) Và các bộ phận làm việc bên trong của hệ thống.

  Bảo hiểm tốt chỉ có thể nếu tín hiệu bên ngoài nhận được ít nhất ba vạch. Vị trí đặt ăng-ten sẽ đóng một vai trò trong việc tín hiệu có thể nhận được mạnh đến mức nào. Chẳng hạn, nếu tòa nhà của bạn được bao quanh bởi các tòa nhà cao hơn, tín hiệu có thể khó đến được tháp. Do đó, các biện pháp độc đáo có thể cần thiết cho ăng ten ngoài trời để đạt được cường độ tín hiệu tối ưu. Trong một số trường hợp, có thể cần thêm ăng-ten bổ sung để cải thiện vùng phủ sóng.

  Tìm hiểu thêm các loại máy bộ đàm chính hãng tại Hùng Tiến.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *