những kiểu trang trí ban công đẹp nhất

khách sạn có ban công ở Pháp

Nói nhiều với một chút

Đối với một cái gì đó giá cả phải chăng và phong cách, thiết lập một khu vực chỗ ngồi với một bàn bên và ghế bướm. Bạn có thể không có tầm nhìn ra đại dương này, nhưng ít nhất bạn có thể đi chơi trên những chiếc ghế mát mẻ đó.

>>> Tìm hiểu về thiết kế ban công Hà Nội

mở rộng ban công phòng ngủ

Cho phép nó trở thành tâm điểm

Nếu phòng ngủ của bạn dẫn đến ban công, hãy tận dụng tầm nhìn đó bằng cách hướng giường ra phía ngoài. Nếu ban công của bạn hẹp, đừng tải nó lên với đồ nội thất và trang trí sẽ chặn tầm nhìn. Một ban công phòng ngủ trần lãng mạn hơn.

>>> Xem thêm thi công ban công chung cư tại ban công Hà Nội

ý tưởng thiết kế ban công ngoài trời

Tạo dòng chảy từ trong ra ngoài

Để làm cho ban công của bạn cảm thấy giống như một phần mở rộng tự nhiên của không gian sống của bạn, hãy đặt một người trồng cây ngay bên trong cánh cửa. Lựa chọn một cái gì đó đẹp hơn và có tác động hơn so với chậu bạn sử dụng cho các nhà máy ngoài trời của bạn.

hình ảnh thiết kế ban công bên ngoài

>>> Xem thêm thiết kế lan can ban công tai ban công Hà Nội

Bắt chước nội thất của bạn bên ngoài

Nếu phòng khách chính thức của bạn mở ra ban công và có cửa sổ hoặc cửa sổ bằng kính từ sàn đến trần, hãy đảm bảo đồ nội thất trong hiên của bạn kết hợp tốt với nội thất. Như trường hợp ở đây, ghế phòng chờ thùng trên ban công chỉ là một cách giải thích bên ngoài của người nhìn bên trong.

ý tưởng ban công nhỏ mở

Thiết lập một vườn thảo mộc

Nếu bạn thích nấu ăn nhiều như bạn yêu thích ngoài trời, hãy thiết lập một khu vườn nhỏ và bắt đầu trồng các loại thảo mộc của riêng bạn để nấu ăn. Đó là nơi hoàn hảo để làm như vậy nếu bạn không có một khu vườn lớn phía trước. Và theo cách này, bạn không cần phải đầu tư vào bất kỳ trang trí ban công nào mà các nhà máy tự nói.

ý tưởng ban công mát mẻ

Lựa chọn không cho ray kính

Một mẹo trang trí ban công tinh tế nhưng biến đổi: Lựa chọn cho hàng rào kính thay vì hàng rào hoặc hàng rào. Điều này sẽ làm cho ban công của bạn cảm thấy như nó dẫn thẳng lên bầu trời phía trước. Thêm vào đó, họ có một thẩm mỹ sắc sảo hơn, đẹp hơn, vì vậy nếu ngôi nhà của bạn hiện đại, họ sẽ hòa nhập ngay (theo nghĩa đen).

thiết kế nội thất ban công nhỏ

Thắp vài ngọn nến

Xếp hàng một số nến lớn cho một bầu không khí lãng mạn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không đặt chúng quá sát mép. Sau đó trượt một chiếc ghế papasan vào góc cho phong cách phóng túng và thoải mái.

Hãy ghi nhớ làm thế nào cây của bạn sẽ phát triển, khu vực khôn ngoan, Bunny khuyên. “Ví dụ, một số loại rau, như bí, chúng lan rộng.” Nếu bạn lo lắng về việc những cây này tiếp quản, hãy chứa chúng trên giường của chúng hoặc huấn luyện chúng lên lưới.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *