4 trò chơi ngày mưa để chơi với con chó của bạn

Ngày mưa hãy dạy chó  theo 4 trò chơi ngày mưa để chơi với con chó của bạn dưới đây nhé

1. Cầu thang

Nếu bạn có một cầu thang, hãy biến nó thành một trò chơi để chạy lên và đốt cháy một số năng lượng nghiêm trọng. Để tập thể dục nhiều nhất từ ​​trò chơi này với ít rủi ro nhất cho khớp chó của bạn, hãy bắt đầu ở dưới cầu thang.

Đặt con chó của bạn trong trạng thái ngồi và ném đồ chơi lên đến đỉnh. Làm cho nó thú vị hơn bằng cách giữ con chó của bạn ở lại trong khi tạo ra một bản dựng, chẳng hạn như nói “Reeeady cám. Sẵn sàng lên .. ĐI!” và để con chó của bạn lao lên cầu thang nhanh nhất có thể để lấy đồ chơi. Hãy để con chó của bạn quay trở lại cầu thang theo tốc độ của riêng mình, khuyến khích sự trở lại chậm hơn vì đó là sự xuống dốc có nguy cơ gây thương tích. Sau 10 lần lặp đi lặp lại điều này, hầu hết những con chó sẽ hoàn toàn lảng vảng.

LƯU Ý: Điều này chỉ dành cho những con chó hơn 1 tuổi hoặc sau khi khớp của chúng phát triển xong. Bạn có thể gây chấn thương dài hạn khi chơi trò chơi này với những con chó nhỏ hơn vì các khớp của chúng không đủ phát triển để gây ảnh hưởng.

2. Tag You’re It

Tôi chơi trò chơi này rất nhiều với con chó của tôi vì nó khuyến khích cả chạy và thực hành hồi tưởng nhanh như chớp, vì nó sẽ đến khi được gọi một trò chơi thực sự thú vị. Bạn sẽ cần một đối tác cho việc này. Mỗi bạn được một túi đầy đủ các món ăn. Bắt đầu qua phòng với nhau. Một người gọi con chó và thưởng cho anh ta một điều trị, sau đó người tiếp theo gọi và thưởng.

Quay trở lại xa hơn để bạn sớm gọi từ các phòng khác nhau, và sau đó từ khắp nhà hoặc căn hộ. Con chó của bạn càng chạy quanh nhà thì càng tốt! Vì chúng tôi đang cố gắng tối đa hóa việc tập thể dục và giảm thiểu lượng thức ăn, một khi trò chơi diễn ra và chú chó của bạn rất phấn khích, chỉ xử lý mỗi lần thứ ba hoặc mỗi lần thứ ba và sử dụng vô số lời khen ngợi và phấn khích hoặc một món đồ chơi kéo co như một phần thưởng của thời gian Bạn có thể tăng sự phấn khích mà chú chó của bạn cảm thấy khi chơi trò chơi này bằng cách gọi cho nó và sau đó bắt đầu chạy trốn, do đó, hồi tưởng của bạn cũng là một trò chơi đuổi bắt.

Xem thêm: Cách huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ

3. Dạy anh ấy giúp bạn dọn dẹp

Thời gian dọn dẹp có thể rất thú vị khi chú chó của bạn biết cách cất đồ đi! Trò chơi này rất dễ dàng – chỉ cần phân tán đồ chơi khắp nhà và cho chú chó của bạn tìm từng cái và bỏ vào giỏ để kiếm phần thưởng. Bắt đầu bằng cách huấn luyện con chó của bạn để biết “bỏ nó đi” nghĩa là gì. Làm việc để dạy con chó của bạn nhặt một món đồ chơi, mang nó vào một cái giỏ hoặc hộp và thả nó vào hộp.

Điều này một mình sẽ là một thử thách thú vị cho cả hai bạn nếu bạn chưa quen với thủ thuật này. Sau đó, để chơi trò chơi, hãy phân tán một đống đồ chơi trong một khu vực nhỏ, chỉ vào một cái và nói “cất nó đi” cho đến khi tất cả đồ chơi trở lại trong giỏ của chúng. Tăng độ khó của trò chơi khi chú chó của bạn trở nên tốt hơn bằng cách phân tán đồ chơi xa hơn trong phòng, phân tán chúng khắp nhiều phòng hoặc thậm chí là giấu chúng!

4. Khóa học vượt chướng ngại vật

Nếu bạn định làm gì đó, hãy làm tất cả, phải không? Thiết lập một khóa học vượt chướng ngại vật cho con chó của bạn và giúp dạy nó cách điều hướng các chướng ngại vật là rất nhiều niềm vui. Rất nhiều công việc, chắc chắn, nhưng bạn bị mắc kẹt trong một ngày mưa, tại sao không! Dưới đây là một số gợi ý cho những gì để sử dụng:

Một thùng sữa cứng, phân hoặc các mặt hàng khác để cân bằng trên

Một chiếc ghế nhà bếp để nhảy lên hoặc chạy bên dưới

Một cái hộp có hai đầu mở mà anh ta có thể bò qua

Một cái giỏ bên cạnh một đống đồ chơi anh phải đặt trong đó

Một cái cột trên hai cái ghế hoặc cái hộp mà anh ta có thể nhảy qua

Một hula hoop để nhảy qua

Một dĩa nhựa hoặc bóng để bắt

Tạo một vài chướng ngại vật và hướng dẫn chú chó của bạn đi qua từng con, xây dựng để đi nhanh hơn mỗi lần đi qua. Hãy chắc chắn thưởng cho chú chó của bạn nhiều lời khen ngợi, trò chơi kéo co hoặc phần thưởng có giá trị cao khác mỗi khi cô ấy vượt qua khóa học vượt chướng ngại vật. Làm cho nó vui vẻ, hơn là làm việc. Và bạn có thể làm cho nó thách thức như con chó của bạn cần.

Chúc bạn nuôi dạy chó thành công!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *