Những điểm khác nhau của nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới

Nhẫn đính hôn là tín vật thiêng liêng mà chàng trai trao tặng cho cô gái như một lời ngỏ ý chân thành cùng nhau đắp xây hạnh phúc. Để nắm rõ hơn những điều cần lưu ý khi mua nhẫn cầu hôn và nên mua nhẫn cầu hôn ở đâu, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Những điều cần lưu ý khi mua nhẫn cầu hôn
1, Lựa chọn nơi mua, cửa hàng uy tín
Khi chọn mua một món hàng thì việc quan trọng và tất yếu đầu tiên chúng ta cần phải lưu ý đó chính là lựa chọn một cửa hàng uy tín. Chỉ khi mua ở một nơi uy tín thì chất lượng sản phẩm của chúng ta mới được bảo đảm, các chế độ, chính sách cũng thuận tiện hơn cho chúng ta.

2, Dự trù thời gian mua nhẫn
Mua nhẫn cầu hôn không chỉ đơn giản là có tiền, chọn cửa hàng, chọn một kiểu nhẫn nào đấylà được. Chúng ta có thể chọn được kiểu nhẫn ưng ý nhưng mặt đá quý hay kim cương phải mài lại cho vừa hay có thể chạm khắc chứ lên trên … Tất cả những việc đó đều cần nhiều thời gian. Vì vậy bạn nên chọn mua nhẫn cầu hôn trước 2-3 tuần ngày cầu hôn.

mua nhẫn cầu hôn

3, Chọn kiểu nhẫn cầu hôn
Khi mua nhẫn cầu hôn bạn cần cân nhắc kĩ các điều sau trước khi quyết định đi mua: Chất liệu nhẫn là gì? Kiểu dáng nhẫn? Giá nhẫn? Nếu bạn đã xác định được những điều trên thì sẽ rất dễ dàng tìm được một mẫu nhẫn ưng ý. Có một cách hay là bạn để ý xem cô gái mình yêu của mình thường ngày thích đeo kiểu nhẫn gì, và tính cách nàng như thế nào để tìm được chiếc nhẫn cầu hôn lí tưởng nhất.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *