Tư Vấn Chọn Kích Thước Két Sắt Phù Hợp Từ Két Sắt Toàn Cầu

Khi tìm mua két sắt, kích thước két sắt là điều mà ai cũng quan tâm. Chọn mua một két sắt chất lượng, đồng thời cũng cần tìm được loại có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, công ty để tránh bị lãng phí cũng như đảm bảo được việc sử dụng một cách hợp lý.

Bạn cần lưu ý, các chỉ số kích thước bên ngoài và dung tích sử dụng không phải một. Dung tích sử dụng được quyết định bởi kích thước lớp trong của thân két. Hãy nhớ rằng cấu tạo của thân két có thể gồm nhiều hơn 2 lớp. Đặc biệt với những két sắt có tính năng chống cháy, giữa 2 lớp thân két là lớp cách nhiệt bằng chất liệu amiăng hoặc gốm cách nhiệt. Do đó, một số két sắt có bề ngoài khá to nhưng diện tích sử dụng lại chưa chắc đáp ứng đủ nhu cầu.
Để lựa chọn được két sắt có kích thước hợp lý, bạn cần căn cứ vào:

 • Vật dụng mà bạn dự tính sẽ lưu giữ: là tiền mặt, đồ trang sức, giấy tờ cá nhân hay những tập hồ sơ tài liệu mật, thiết bị máy móc…
 • Diện tích không gian mà bạn tính toán để đặt két sắt.
 • Kích thước két sắt – Dung tích nhỏ: khoảng từ 15 lít – 17 lít

  Đây là những két sắt có kích thước nhỏ, phù hợp cho việc để những đồ vật nhỏ như: tiền mặt, giấy tờ tuỳ thân: hộ chiếu, chứng minh thư, bằng lái xe hay các đồ trang sức: dây chuyền, lắc tay, đồng hồ… Những chiếc két sắt loại nhỏ này hoàn toàn có thể tận dụng khoảng trống trong các ngăn tủ quần áo để cất chứa.

  kích thước két sắt
  Kích thước két sắt

  Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

  ==> xem thêm: https://ketsattoancau.com/ket-sat-ngan-hang/

  Kích thước két sắt – Dung tích nhỡ: khoảng 20 lít – 25 lít:

  Với kích thước thể tích này, thông thường các két sắt được thiết kế nằm ngang. Phù hợp để cất giữ tiền mặt, đồ trang sức, vàng với khối lượng lớn hơn loại có dung tích nhỏ nói trên. Đối với các loại giấy tờ, két sắt này có thể chứa kích thước giấy a4. Tuy nhiên, thông thường các két sắt ở kích thước này chỉ có thiết kế một ngăn chứa bên trong, tương đối phù hợp với nhu cầu nhỏ của các gia đình.

  kích thước két sắt
  Kích thước két sắt

  Kích thước két sắt – Dung tích lớn: từ 28 lít – 35 lít

  Đây là những két sắt có dung lượng lớn, được sử dụng trong các gia đình có nhu cầu bảo quản khối lượng lớn tài sản, hoặc các công ty tư nhân, các doanh nghiệp (Tham khảo: Két sắt gia đình). Két sắt ở thể tích này này có thể được thiết kế bên trong chia làm nhiều ngăn (các ngăn đủ lớn để chứa những tập tài liệu quan trọng), hoặc bổ sung thêm một két nhỏ có khoá riêng để bảo vệ những tài sản đặc biệt.

  kích thước két sắt
  Kích thước két sắt

  Két Sắt Toàn Cầu mong rằng thông qua bài viết bạn sẽ nắm rõ được kích thước két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng quy mô khác nhau để việc chọn mua không còn gặp khó khăn quá nhiều khi lựa chọn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *